1800 6715

Chương trình biểu diễn nghệ thuật Lavie En Rose

Trong không khí vui tươi, hân hoan sau những thành tích đạt được qua quá trình dài học tập và rèn luyện, Việt Thương Music Shool tự hào tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật Lavie En Rose vào lúc 16h ngày 22/12/2019 tại Hội trường Cao Đẳng Nghệ Thuật, số 7 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Được tổ chức nhằm mục đích nhìn lại những sự phát triển về tài năng các em học viên thời gian qua, tri ân quý phụ huynh và các học viên đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường. Đến với chương trình, chúng ta sẽ có cơ hội được xem các học viên của Việt Thương Music School tự tin thể hiện tất cả tài năng của mình trên sân khấu, bằng tất cả nỗ lực, nhiệt huyết, sự chuyên nghiệp và niềm đam mê. Đồng thời, đây cũng là dịp để các em học viên Việt Thương Music School được giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Bên cạnh đó, chương trình cũng không quên tri ân những sự hy sinh và lòng tận tâm của các giáo viên trong hệ thống Việt Thương Music School, chính nhờ những điều đó mà các em học viên đã có được sự tiến bộ, thành quả và tự tin hơn trên con đường âm nhạc.

Việt Thương Music School rất mong quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học viên sẽ có những phút giây thăng hoa tuyệt vời cùng âm nhạc với chương trình biểu diễn Lavie En Rose. Xin trân trọng cảm ơn!

Thời gian: 16h00, Ngày 22 /12/ 2019

Địa điểm: Hội trường Cao Đẳng Nghệ Thuật, số 7 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Danh sách đăng ký tham dự:

 

Từ khoá:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan Tin tức