1800 6715

Có gì khác biệt tại Việt Thương Music School Premium?

Bạn tìm đến âm nhạc vì lý do nào? Học để biết? Học để nâng cao kỹ năng của bản thân ? Hay bạn muốn học nhạc để tìm cho mình thêm những giây phút thực sự bình yên sau những mệt mỏi, bề bộn hàng ngày. Cho dù như thế nào, thì bạn cũng muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ học nhạc thật uy tín để theo học. Một gợi ý nhỏ dành cho bạn đó chính là hãy đến với lớp học Việt Thương Music School Premium.

Có gì khác biệt tại lớp học Việt Thương Music School Premium?

Để tìm kiếm cho mình một lớp học nhạc uy tín hiện nay không quá khó. Thế nhưng, để tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu, mang đến những giá trị hữu ích cho học viên thì không hẳn ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, khá nhiều người hiện nay đã tìm đến lớp học Việt Thương Music School Premium. Lớp học nhạc này có gì đặc biệt mà nhiều học viên lại theo học như vậy?

Trường học nhạc Việt Thương hiện nay có tới 26 chi nhánh được thành lập tại Hà Nội, Đà Nẵng và tại thành phố Hồ Chí Minh. Những lớp học này không chỉ ngày một tiếp cận với nhiều học viên trên cả nước hơn. Mà Việt Thương music hiện nay còn không ngừng cố gắng mang đến những trải nghiệm tốt nhất, tuyệt vời nhất đến với tất cả các học viên của mình.

Với kim chỉ nam như vậy, trường học nhạc Việt Thương đã mở ra một lớp học đặc biệt tại hai chi nhánh tại quận 2 và quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Lớp học Việt Thương Music School Premium chắt lọc những gì chất lượng nhất, giá trị nhất, chọn lọc nhất. Từ đó, mang đến một chương trình học tốt nhất dành cho tất cả học viên đang theo học tại đây.

Những ưu điểm tuyệt vời mà lớp học Việt Thương Music School Premium mang đến?

Vốn dĩ những lớp học mà trường học nhạc Việt Thương cung cấp đã vô cùng chất lượng. Tuy nhiên, chỉ khi theo học lớp học đặc biệt này, bạn mới có thể cảm nhận được sự khác biệt rõ nét. Bởi:

Vị trí học nhạc siêu đẹp, gần nhau với các trung tâm thương mại lớn

Đây chính là ưu điểm đầu tiên mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua khi tham gia lớp học âm nhạc tại Việt Thương Music Premium. Hiện nay, Việt Thương cung cấp 2 phiên bản đặc biệt tại:

  • Khu vực tầng G, Pearl Center, L1-11, 12 Quốc Hương, P.Thảo Điền, Q.2
  • Khu vực tầng 6, gian 25C-26 TTTM, Crescent mall Q7, Tôn Dật Tiên, Q7.

Nhìn vào hai địa chỉ này, bạn có thể thấy được rằng, lớp học có vị trí siêu đẹp, khá gần với các khu vực trung tâm thương mại lớn của quận 2, quận 7 và các khu vực lân cận. Điều này, sẽ giúp cho chất lượng học nhạc được nâng cao hơn, giá trị cũng được nâng tầm đẳng cấp hơn.

Sĩ số ít, có nhiều lớp học đa dạng

Với mong muốn sẽ nâng cao chất lượng học nhạc của học viên được tốt nhất. Hiện nay, các buổi học tại VTMSP có sĩ số học viên khá ít. Với sĩ số này, các giáo viên, giảng viên của từng bộ môn sẽ có thời gian quan tâm, cận kề chỉ bảo, truyền tải kinh nghiệm cho học viên được tận tình nhất. Không những thế, Việt Thương còn tăng cường thêm các lớp tùy chọn và các lớp học cá nhân (1 kèm 1). Điều này, sẽ giúp cho bạn sẽ nâng cao, cải thiện chất lượng học tập lên cao nhất.

Chất lượng dịch vụ nâng cao, VIP

Chắc hẳn, khi nghe đến dòng chữ “Premium” bạn cũng đã hiểu được ước muốn mà Việt Thương mang đến cho lớp học đặc biệt này. Premium được hiểu là chất lượng cao, uy tín, sự chọn lọc, giá trị tốt, nên tất cả các dịch vụ mà lớp học này mang đến đều được nâng cao, VIP.

Giáo viên nhiều kinh nghiệm, truyền đạt tốt

Một điểm cộng lớn mà lớp học nhạc VTMSP mang đến mà bạn không được bỏ qua đó chính là giáo viên tại trung tâm là giáo viên song ngữ, nhiều kinh nghiệm. Không những thế, những bài giảng mà giáo viên cung cấp khá dễ hiểu, kỹ năng truyền đạt tốt nên học viên có thể hiểu và nâng cao chất lượng của bản thân hơn.

Hiện nay, có khá nhiều học viên khi tìm hiểu về lớp học đặc biệt mà Việt Thương cung cấp đều khá hài lòng và quyết định đăng ký ngay. Vì vậy, bạn đừng có bỏ qua cơ hội giúp bản thân có thể phát triển những kỹ năng về âm nhạc với những khóa học đặc biệt chất lượng này. Hãy đến với VTMSP ngay hôm nay để được đăng ký học với mức giá tuyệt vời nhé!

Lời chia sẻ từ học viên khi tham gia lớp học đặc biệt của Việt Thương

Từ khoá:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan Tin tức