Bạn đã từng nghe thấy tiếng đàn guitar réo rắt vui tai như tiếng suối chảy hay chưa? Chắc hẳn nhiều người sẽ tỏ ra thích thú vì đã từng nghe ở đâu mà quên mất. Bạn cũng có thể chơi được bản nhạc hay như thế nếu nắm chắc kĩ thuật chơi guitar. Đó chính là tremolo. Vậy phải làm gì, luyện tập ra sao để học đàn guitar kĩ thuật tremolo hay tuyệt diệu.

Học đàn Guitar kĩ thuật Tremolo là gì?

Tremolo còn có tên gọi khác là kĩ thuật reo dây, kết hợp với âm giai giúp người chơi tăng tốc độ chạy ngón nhanh và khả năng cảm nhận âm nhạc tốt hơn. Khi nhắc tới điều này chắc hẳn bất kỳ một người học đàn guitar dù chuyên hay không cũng muốn tập luyện và nắm chắc nó. Về cơ bản, bạn sẽ đàn một nốt trầm bằng ngón cái (p), theo sau ba nốt lặp lại cao hơn sẽ tạo nên tremolo. Bên cạnh đó, khi đàn nhanh kĩ thuật này tạo nên ảo giác dòng nhạc trên ngân vang với nhạc trầm tạo nên bản nhạc hay cuốn hút. Do đó, học kĩ thuật tremolo đàn guitar là điều thực sự tuyệt vời.

Nhiều người từng nghĩ mình không giỏi cần chi phí thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng. Tìm cách đánh đàn cơ bản, đệm hát thôi là được. Cái suy nghĩ đó sẽ làm bạn lãng quên mất tài năng thực sự của mình đó. Và nếu như bạn kiên trì, yêu mến nó chắc chắn sẽ thành công. Một điển hình tiêu biểu cho bạn nào muốn học đàn guitar với kĩ thuật tremolo học hỏi đó chính là nghệ sĩ Kim Chung. Một nghệ sĩ có những khuyết điểm riêng luôn ẩn giấu đi để có được những bản nhạc hay, êm ái đôi chút pha thêm cảm giác sâu lắng. Một kĩ thuật tremolo chơi đàn guitar của nghệ sĩ này đã khiến cho biết bao con tim phải khóc, thán phục và xúc động.

Chính vì thế, tiếng đàn guitar với kĩ thuật tremolo dường như hòa quyện với từng nhịp điệu cuộc sống. Một kĩ thuật reo dây đều đặn, sáng đẹp và nồng nàn diễn tả hết được nỗi lòng của người chơi và giúp người nghe bỏ quên mọi buồn phiền cuộc sống của mình.

Các thông tin liên quan bạn nên biết:

Học đàn Guitar kỹ thuật Tremolo như thế nào?

Khóa học đàn GUITAR Kĩ thuật Tremolo

Chơi đàn không chỉ cần năng khiếu mà kết hợp với những kĩ thuật vững chắc mới thực sự làm nên một bản nhạc thành công. Cho dù bạn có giỏi tới đâu, kiến thức chắc nịnh bao nhiêu mà không luyện tập kĩ thuật một cách bài bản cũng trở thành công cốc. Rất nhiều người băn khoăn tìm kiếm tài liệu để luyện tập kĩ thuật tremolo chơi đàn guitar. Có rất nhiều video nhưng lại không hề truyền tải một cách chi tiết khiến nhiều người khá mơ hồ. Vì thế, qua tổng hợp kiên thức hi vọng bạn có thể bỏ túi cho mình một kĩ năng sáng giá để phát huy tài năng.

Block "khoa-hoc-guitar" not found