Hỏi đáp Archive - Trường Âm Nhạc Việt Thương

Hỏi đáp Archive - Trường Âm Nhạc Việt Thương

Menu

Hỏi đáp

Trường âm nhạc Việt Thương giảng dạy hầu hết các khóa học âm nhạc như:

(more…)

Bạn có thể đến ngay các chi nhánh của hệ thống Trường âm nhạc Việt Thương để tìm mua cho mình 1 quyển sách gốc LCM

Địa chỉ hệ thống Trường âm nhạc Việt Thương

Thông thường, các kỳ thi LCM thường được tổ chức ba lần mỗi năm. Thời gian thi vào khoảng các tháng như tháng 4, tháng 7 – 8 và tháng 11.

Thời gian tổ chức thi mỗi năm sẽ có sự thay đổi để phù hợp với đại đa số thí sinh. Để biết thêm về Kì thi LCM, bạn có thể truy cập vào vietthuong.edu.vn hay gọi đến tổng đài tư vấn (miễn phí) 1800 6715

Để tham gia kỳ thi LCM, bạn có thể đến và đăng ký trực tiếp cho các trung tâm đại diện tổ chức thi LCM, điền đầy đủ thông tin vào mẫu form đăng ký và đóng đầy đủ lệ phí thi

University of West London là một trong những trường âm nhạc lớn và lâu đời nhất nước Anh, được thành lập từ năm 1887. Chương trình LCM Examinations được mở ra như là Hội Đồng Khảo Thí Âm Nhạc Quốc Tế thuộc Đại Học West London và có mạng lưới các Trung Tâm Khảo Thí trên toàn thế giới dành để đánh giá về trình độ cũng như kiến thức và sựhiểu biết của bạn đối với âm nhạc thông qua các chứng chỉ và văn bằng đại học LCM. Vì vậy, chứng nhận và văn bằng của LCM có giá trị lớn và được chứng nhận trên toàn cầu bởi những tổ chức hàng đầu và các giáo sư uy tín trên thế giới.

Sau mỗi bài học, con bạn sẽ được giáo viên dặn dò bài tập trong tuần. Nên luyện tập hàng ngày trong vòng 10 – 15 phút vào một thời điểm cụ thể mà không có sự can thiệp nào từ các thành viên khác trong gia đình, tivi hoặc máy tính. Luyện tập càng sớm trong ngày càng tốt. Phụ huynh nên ngồi gần trẻ trong suốt thời gian thực hành, để trẻ không cảm thấy bị cô lập và cảm thấy được sự động viên và quan tâm từ Cha Mẹ.

Với các giáo trình từ Nhật Bản và Mỹ, đã có thời gian nghiên cứu và đưa vào giảng dạy hơn 60 năm, Giáo trình được thiết kế dành riêng cho các bé nhỏ nên ngoài việc các bé học đàn, các bé còn có nhiều hoạt động khác khơi gợi sự thích thú ở các bé, đồng thời cũng làm tăng khả năng tập trung cho các bé.

Cha mẹ đóng vai trò rất quan trọng trong việc học nhạc của con trẻ. Để đạt hiệu quả, tất cả bài học nhạc cần sự phối hợp hoàn toàn giữa cha mẹ và con trẻ. Một số giáo viên khuyến khích phụ huynh tham dự vào lớp học. Ngay cả khi cha mẹ không thể tham dự lớp học với con, họ phải giữ liên lạc chặt chẽ với giáo viên và nhà trường để hiểu quá trình học và hỗ trợ con trong quá trình học tập ở nhà. Cha mẹ cần phải theo dõi trong lúc con tập đàn và hướng dẫn từng bước cho con như trên lớp học. Ngoài việc thực hành trên đàn, cha mẹ nên thảo luận về các bức tranh trong sách với con, đọc những câu chuyện trong Sách Bài học cho con nghe và cả những bài nhạc, lời kể chuyện trong đĩa CD.

Các tài liệu nghiên cứu về “Lợi ích của âm nhạc” đã được chứng minh, đưa vào thực tế ở rất nhiều Quốc gia có nền Giáo dục phát triển. Tại trường âm nhạc Việt Thương, ứng dụng các giáo trình từ Anh, Mỹ và Nhật Bản, chúng tôi đưa vào giảng dạy cho toàn bộ học viên, mong muốn đem đến sự phát triển toàn diện về mọi mặt

THƯ VIỆN TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THƯƠNG

SỰ KIỆN TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THƯƠNG

SỰ KIỆN SẮP TỚI

26 Tháng 05

Chương Trình Biểu Diễn Piano Recital | 26.05.2024

Bắt đầu

Trong tiếng đàn piano, tồn tại một thế giới đầy...

Xem ngay
03-21 tháng 06

Summer Music Season – Chương Trình Trải Nghiệm Môn Học Âm Nhạc Miễn Phí

Bắt đầu

Mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để con...

Xem ngay
18 Tháng 05

Chương Trình Biểu Diễn Drum Recital | 18.05.2024

Bắt đầu

Bùng cháy, sôi động và thăng hoa cùng những giai...

Xem ngay

TIN TỨC MỚI

Việt Thương Music School Chào Đón Diện Mạo Mới!

21/05/2024

Sau bao ngày ấp ủ với mong muốn không ngừng thay đổi để nâng cao...

KAWAI GRADE TEST – LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM

17/05/2024

Cùng với Kawai Music School (Nhật Bản), Việt Thương Music School hân hạnh tổ chức...

Khám Phá Những Đặc Quyền Của Học Viên Việt Thương Music School

01/05/2024

Với việc tham gia vào ngôi nhà âm nhạc của chúng mình, các bạn Học...

CẢNH BÁO GIẢ MẠO FANPAGE VIỆT THƯƠNG MUSIC SCHOOL LỪA ĐẢO

09/12/2023

Thời gian gần đây, đã có một số tổ chức lợi dụng hình ảnh và...

Những Khoảng Khắc Ý Nghĩa Trong Chương Trình Biểu Diễn Piano Recital 2024

29/05/2024

Vừa qua ngày 26.05.2024, Việt Thương Music School đã cùng các bạn học viên bộ...

Những Khoảnh Khắc Bùng Cháy Tại Chương Trình Biểu Diễn Drum Recital 2024

20/05/2024

Thứ Bảy ngày 18/05/2024 vừa qua, chương trình biểu diễn Drum Recital 2024 đã diễn...

Xem thêm