Tại sao bạn nên học đàn Guitar Bass?

Guitar bass không chỉ là một nhạc cụ thông thường. mà nó còn giữu vị trí khá quan trọng trong các nhóm nhạc. Với âm thanh nhẹ nhàng đôi chút thêm phần hơi chat nhưng chiếc đàn guitar bass gây khá nhiều thiện cảm không chỉ với người nghe. Mà tạo thêm điều tò mò cho những người học. Một khóa học đàn guitar bass sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn hiểu sâu hơn hòa âm chỉnh xác của cây đàn này.

Khóa học đàn GUITAR BASS

Guitar bass âm thanh chắc, làm nền hay:  Đàn guitar là loại nhạc cụ phổ dụng nhất hiện nay. Nhưng đây cũng là nhạc cụ được ví rất đa dạng không chỉ về đàn. Mà ngay thể loại chơi đàn cũng khá phong phú. Và chính chiếc đàn guitar bass nổi bật với từng âm thanh nhẹ nhàng làm nền nhưng nghe rất chắc. Thêm nhưng tiếng bass có âm trầm tạo cảm giác chắc chắn và rõ nét về nhịp điệu.

Loại đàn này chỉ có 4 dây: Có lẽ nhiều người khá thích thú bới cây đàn guitar bass này có ít dây hơn mặc dù cấu tạo tương đồng với đàn guitar thùng. 4 dây đàn tương ứng với các nốt mi, la, rê, sol khá khó gảy hơn, nhưng từng âm thanh đánh lên kết hợp với trống lại tạo nên một bản hòa âm hoàn chỉnh nhất. Chính vì thế, rất nhiều người lựa chọn học đàn guitar bass thể hiện đam mê, sở trường của mình. Và đó cũng là cách để người học đàn guitar khám phá và sáng tạo để nâng cao trình độ chơi đàn guitar ngày một tốt hơn.

Một khóa học đàn Guitar BASS cần đáp ứng điều gì?

Khóa học đàn GUITAR BASS

Thời gian, ngân sách mà bạn bỏ ra để học đàn guitar bass là thực sự giá trị. Không chỉ về vật chất mà còn cả về tinh thần, sự nhiệt huyết muốn chinh phục cây đàn. Thậm chí chứng tỏ khả năng của chính mình.  Việc đăng ký tham gia một khóa học đàn guitar bass không hề quá khó. Bởi thông tin mạng phát triển và khả năng tiếp cận thông tin các lớp học, địa điểm thuận tiện hơn rất nhiều tại các trung tâm, thành phố lớn phát triển. Nhưng bạn không thể dùng thước để đo kết quả của khóa học mang lại cho mình là ra sao. Từ đó, đưa ra quyết định chọn lựa phù hợp. Bởi mỗi người học sẽ có khả năng tiếp thu, học hỏi khác nhau. Chưa kể đến việc chăm chỉ thực hành mỗi ngày để có kết quả và chơi đàn guitar bass hay hơn. Vì thế, một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin trước khi xác định có nên chọn khóa học đàn guitar bass hay không.

Các tư thế chuẩn khi Học – Chơi đàn GUITAR

Pick GUITAR là gì? Và cách sử dụng Pick hiệu quả

Lưu ý Khi chọn nơi học đàn Guitar BASS

Một khóa học guitar bass do trung tâm dạy nhạc uy tín tổ chức thường sẽ có giảng viên chuyên, kinh nghiệm trong nghề mới được đứng lớp dạy để truyền đạt. Và họ đều là những người có bằng cấp, chuyên nghiệp chuyên sâu về đàn guitar bass. Chính vì thế, bạn nên chọn khóa học do trung tâm uy tín để học vừa bảo đảm lượng kiến thức bài bản. Hơn nữa, quá trình học theo đúng trình độ, quy cách giảng dạy để bạn có thể thực hành.

Nội dung khóa học Guitar BASS có phù hợp với trình độ của bạn: Điều này là quan trọng nhất. Bởi dù là khóa học đàn guitar nhưng cũng phải phù hợp với từng đối tượng học. Đó có thể là người mới bắt đầu, chưa tiếp xúc đàn hay chưa có kỹ thuật về âm nhạc. Hay những người học thuộc dân nghiệp dư hoặc mới ra trường muốn nâng cao kỹ năng, kiến thức. Mỗi đối tượng học sẽ được lên nội dung, bài giảng khác nhau. Và khung thời gian phân chia phù hợp giữa lý thuyết và thực hành. Như thế mới thực sự giúp người học nâng cao khả năng chơi đàn guitar bass tốt hơn.

Nội dung khóa học đàn Guitar BASS cơ bản:

Phương pháp giảng dạy có hiệu quả:  Bạn nên tham khảo những khóa học guitar bass áp dụng phương pháp hiện đại. Thay vì những cách học đọc, chỉ và thực hành bạn sẽ được học bài bản và tiếp thu từng bài giảng nhanh hơn. Đây cũng là yếu tố để bạn cân nhắc trước khi quyết định có nên đăng ký học hay không.

Bảng giá học phí bộ môn guitar tại Trường nhạc Việt Thương

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho niên khóa 2020 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC CỔ ĐIỂN – ĐẠI CHÚNG

CLASSICAL AND POPULAR MUSIC PROGRAM

Giáo trình

Program

Môn học

Subject

Trình độ

Level

Lớp cá nhân

Private Class

Lớp nhóm 2

Group 2 Class

Lớp nhóm 3

Group 3 Class

Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
LCM Piano

E.Keyboard

Guitar

Ukulele

Vocal

Step 1-2 4.500.000 4.800.000 3.200.000 3.500.000 2.300.000 2.500.000
Grade 1-2 5.100.000 5.500.000 3.800.000 4.100.000 2.900.000 3.100.000
Grade 3-4-5 6.100.000 6.500.000 4.800.000 5.200.000
Grade 6-7-8 7.300.000 7.800.000
CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC GIẢI TRÍ

MUSIC ENTERTAINMENT PROGRAM

Lớp dành cho người lớn ( Không theo chương trình LCM) Môn học Subject Lớp cá nhân ( Private Class) Lớp nhóm 2 ( Group 2 Class)
Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
Piano – Keyboard – Ukulele – Guitar – Vocal 5.100.000 5.500.000 3.800.000 4.100.000

CHÚ Ý

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

Cách chơi Guitar Bass điện không phím (Fretless Bass)

Cách kết nối Guitar hoặc Guitar Bass vào Macbook

Cách chơi đàn Guitar Bass với kỹ thuật Harmonics

Để lại contact để chúng tôi tư vấn chi tiết về khóa học, thời gian học và học phí: