CASIO là một trong những thương hiệu hàng đầu về điện gia dụng tại Nhật Bản, được thành lập vào năm 1946, bao gồm các sản phẩm như: máy tính, đồng hồ, máy quay phim và đặc biệt là các loại nhạc cụ điện tử. Trong số các sản phẩm nhạc cụ điện tử của thương hiệu này thì phải kể tới cây đàn piano điện tử được phát hành đầu tiên vào năm 1986 và đã mang đến cho thương hiệu có được sự nổi tiếng nhanh chóng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về lịch sử quá trình phát triển nhạc cụ CASIO phổ biến này.

Tổng quan về quá trình phát triển nhạc cụ CASIO

Vào năm 1980, Casio bắt đầu phát hành bàn phím điện tử đầu tiên có tên là Casiotone 201. Đây là thiết bị có kích thước nhỏ gọn, thiết kế độc đáo và giá thành hấp dẫn, hơn nữa thiết bị này còn có thể chơi âm thanh từ nhiều loại dụng cụ khác nhau và hiện đây là sản phẩm đang nhiều nhiều người trên thế giới yêu thích. Tiếp đó, Casio phát triển các thiết bị điện tử bằng việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số, có nhiều tính năng tuyệt vời như:

Ngoài ra, thì Casio cũng tiến hành mở rộng thêm nhiều dụng cụ, thiết bị khác cho người dùng, phát hành bộ trống kỹ thuật số, khí cụ và đàn guitar kỹ thuật số,… Và hiện nay, Casio đang từng bước nỗ lực để mở rộng và phát triển sự phổ biến của đàn piano điện tử, đàn Organ Casio ra thị trường thế giới. Một số nhạc cụ Casio nổi bật từ năm 1980

Trên đây là một số thông tin về lịch sử quá trình phát triển của nhạc cụ Casio, hy vọng bạn đã có thêm những kiến thức cần thiết nhất và hiểu rõ hơn được thương hiệu nhạc cụ điện tử Casio nổi tiếng này. Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình 1 địa chỉ để mua nhạc cụ casio thì sau đây sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Mua nhạc cụ CASIO ở đâu uy tín, chất lượng?

Là 1 thương hiệu nhạc cụ được người dùng ưa chuộng trên thị trường thì cũng có rất nhiều địa điểm phân phối loại nhạc cụ của thương hiệu này. Tuy nhiên cửa hàng nhạc cụ Việt Thương luôn là địa chỉ nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong việc mua bất kỳ loại nhạc cụ nào nói chung, đăc biệt là nhạc cụ Casio chính hãng. Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng cùng với chính sách bảo hành sản phẩm tốt, mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường chắc chắn làm hài lòng mọi khách hàng. Chính bởi những điều này mà Việt Thương luôn giữ vững được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng khi mua bất kỳ loại nhạc cụ nào.