1800 6715

Nhìn lại đêm nhạc THE BATTLE OF THE BAND – Âm nhạc tỏa sáng tài năng

Vào ngày 26/10/2019 vừa qua, sự kiện biểu diễn âm nhạc kết hợp lễ hội hóa trang Halloween THE BATTLE OF THE BAND – ÂM NHẠC TỎA SÁNG TÀI NĂNG đã diễn ra tại Garden Mall, 190 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Với mục đích tổ chức nhằm tạo ra sân chơi cho các học viên tỏa sáng và giải trí, đêm nhạc đã chứng kiến những màn trình bùng nổ đầy cảm xúc và để lại trong lòng khán giả cũng như học viên những kỉ niệm khó quên.

Đông đảo khán giả có mặt tại trung tâm thương mại Garden Mall đã được tận mắt chứng kiến niềm say mê âm nhạc bên cạnh sự tự tin thể hiện tài năng của các học viên tại buổi biểu diễn này. Bên cạnh đó, không khí biểu diễn còn trở nên đặc sắc và phong phú hơn với màn hóa trang cosplay các nhân vật của học viên. Bạn có thể tưởng tượng được biệt đội The Avengers, Joker hay những phù thủy huyền bí chơi nhạc cụ thành thạo và điêu luyện? Tất cả đều đã xuất hiện tại đêm nhạc THE BATTLE OF THE BAND.

Cuối cùng, chương trình khép lại với những giải thưởng xứng đáng dành cho các ban nhạc. Mặc dù đêm nhạc diễn ra ngoài trời nên khán giả có đôi chút bất tiện, tuy nhiên tất cả đều nán lại và cổ vũ tinh thần các học viên biểu diễn đến phút cuối cùng. Có thể nói, đây sẽ là một dấu ấn không thể quên trên con đường chinh phục đam mê âm nhạc của tất cả học viên Việt Thương Music School.

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm nhạc THE BATTLE OF THE BAND – ÂM NHẠC TỎA SÁNG TÀI NĂNG:

Từ khoá:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan Tin tức