1800 6715

Sức hút của một anh chàng chơi guitar hay – điển hình của sự lãng mạn

Sức hút của một anh chàng chơi guitar hay – điển hình của sự lãng mạn

Tôi không chắc không phải khi ai học bộ môn nhạc cụ này đều nghĩ thế, những có một thự sực  thú vị là các cô gái đều ấn tượng với một chàng trai biết chơi guitar. Hơn nữa, một anh chàng biết chơi guitar không chỉ được các bạn nữ mến mộ mà cũng tạo được nhiều niềm tin hơn từ người khác.Một anh chàng chơi guitar hay là điển hình của sự lãng mạn

Tại sao những chàng trai biết chơi guitar lại được ưa thích đến vậy?

  • Phong độ hơn: Bởi những anh chàng vừa biết đàn, vừa biết hát, quần áo một chút bụi bặm, trông thật lãng tử.
  • Học guitar được ưa thích hơn: Vì âm nhạc là là ngôn ngữ chung của nhân loại, tiếng đàn tiếng hát dễ đi vào lòng người. Vì vậy, không khó hiểu để một ai đó thích bạn hơn những người khác.
  • Những người thích chơi guitar tính tình điềm đạm hơn: Rất nhiều người yêu thích guitar, thích nghe tiếng guitar và mong ước được làm chủ cây guitar nhưng không phải ai cũng đủ nhiệt huyết để học được thành tài. Đam mê chơi guitar bao gồm cả tính nghị lực trong đấy, đủ kiên trì và kiên nhẫn, chịu khó để mặc kệ đau tay, mặc kệ mỏi tay, mặc kệ đau tim chết sớm,… vẫn tập cho bằng được guitar nên những người này luôn sẽ có tính khí nhẹ nhàng và kiên nhẫn hơn.
  • Một anh chàng chơi guitar thường rất kiên nhẫn, điềm tĩnh và ít khi vội vàng: Tính cách này có được là do chàng đã được tôi luyện trong quá trình tập đàn. Vì vậy, mẫu đàn ông này khi yêu thường rất biết lắng nghe phụ nữ và là chỗ dựa vững chắc cho những cô nàng yếu đuối.
  • Những người chơi guitar dễ kết bạn: “Dân guitar sống rất tình cảm”, nên nên rất biết cách quan tâm nên được nhiều người mến và kết bạn hơn.

Xem khóa học đàn guitar

Khóa học đàn guitar solo cơ bản nhanh nhất

Khóa học guitar từ cơ bản đến nâng cao

Một anh chàng chơi guitar hay là điển hình của sự lãng mạn

  • Anh chàng biết chơi ghita luôn lãng mạn: Lý do này rõ ràng không cần giải thích nhiều bởi lẽ khả năng chơi guitar khiến các anh chàng này có tài thẩm thấu âm nhạc rất tốt và sự bay bổng trong lời nhạc dường như cũng “chuyển hóa” thành tính cách của các chàng. Đây là mẫu đàn ông rất thích sự lãng mạn, đặc biệt là trong cách thể hiện tình cảm với nửa kia. Thực tế đã chứng minh, có trường hợp các cô gái đã phải “khóc thét” khi nhìn thấy đứa bạn thân bỗng nhiên nhận được một đoạn clip từ người yêu kèm theo lời hát tâm sự từ tận đáy lòng? Bảo sao mà các nàng không “chết lặng” được cơ chứ
  • Yêu một anh chàng say guitar, bạn được chỉ bảo tận tình đến từng điều cơ bản nhất cho đến khi trở thành một guitarist chuyên nghiệp. Bạn chẳng phải lo lắng điều gì. Nếu học không hiệu quả, chính chàng sẽ phải nghĩ cách để giúp bạn học tốt hơn thay vì bạn phải lo lắng vì sợ “thầy giáo” đuổi học. Yên tâm là bạn chẳng bao giờ bị “ra khỏi lớp cả” mà ngược lại, chàng phải nỗ lực để được “ở lại lớp” đấy!

Một anh chàng chơi guitar hay là điển hình của sự lãng mạn

  • Nhanh nhạy hơn người: Sự nhạy bén của những anh chàng yêu guitar cũng tương tự như sự tinh tế của phụ nữ vậy. Bất cứ lúc nào bạn cảm thấy buồn hay có chút không vui, chàng đều nhận ra ngay và nhanh chóng giúp bạn “giải tỏa” bằng những bản nhạc vui nhộn.

Một anh chàng chơi guitar hay là điển hình của sự lãng mạn

  • Là điển hình của sự tập trung: Những người chơi đàn guitar thường có khả năng tập trung nhiều giờ liên tục để tìm ra một bản hòa âm mới. Sự sáng tạo này còn “ăn theo” cả tâm hồn của họ khi các anh chàng này luôn biết làm mới tình yêu của mình bằng những món quà đặc biệt.

Và bạn có nghĩ mình sẽ theo học guitar một cách bài bản?

Hãy liên hệ với Việt Thương Music để được chúng tôi hỗ trợ:

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715

Từ khoá:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan Cẩm Nang Học Đàn Guitar