Đối với người Việt Nam chúng ta, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là ngày để bày tỏ sự tri ân đối với những người đưa đò, đó có thể là những người thầy cô về tri thức, về cách sống, hay là về âm nhạc. Và hòa chung không khí của cả nước, Việt Thương Music School cùng toàn thể các học viên mong muốn bày tỏ sự biết ơn và tôn vinh đối với những người đưa đò trong âm nhạc của chúng tôi.

Đây cũng là dịp để ôn lại những kỉ niệm đẹp đã qua, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và khơi gợi tinh thần tôn sư trọng đạo của nhà trường cùng toàn thể học viên đến quý thầy cô giáo bởi những đóng góp và thành tích đã đạt được trong thời gian qua. Nghề giáo chính là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, chính nhờ tâm huyết giảng dạy của đội ngũ giáo viên mà những thế hệ học viên của Việt Thương Music School đã có nền tảng vững chắc, hướng đến những mục tiêu xa hơn trong âm nhạc.

Nhân ngày 20/11, Việt Thương Music School dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính cùng những lời chúc chân thành nhất đến các thầy cô. Chúc quý thầy cô được mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt. Luôn giữ vững tình cảm: yêu trò, yêu nghề, giữ vững hơn nữa bản lĩnh nghề nghiệp: làm việc tận tâm, không ngừng trau dồi, học hỏi, nâng cao năng lực giảng dạy và luôn là tấm gương sáng về đức và tài trong mắt học viên, được tất cả mọi người yêu quý!