Chương trình Vocals Recital được tổ chức vào 14/11/2020 là một sân chơi để các bạn học viên bộ môn thanh nhạc tại Việt Thương Music School được thể hiện bản thân, rèn luyện sự tự tin.

Qua mỗi tiết mục, các thầy cô giáo cũng như Ban giám hiệu VTMS có thể đánh giá được chất lượng dạy và học, nhận rõ điểm mạnh, điểm yếu của mỗi thí sinh để có những khích lệ những như điều chỉnh kịp thời mang đến kết quả học tập tốt hơn nữa trong thời gian tới. 

Trường âm nhạc Việt Thương luôn chú trọng đến chất lượng, hay còn gọi là kết quả đạt được của học viên ở từng trình độ, từng khóa học hay chi tiết là từng buổi học. Qua việc sử dụng giáo trình chuẩn Quốc tế, với các tiêu chí và lộ trình học được cam kết rò ràng, trường rất tự hào trong việc đem lại sự an tâm cho gần như tất cả Quý phụ huynh và học viên. 

Định kì mỗi năm, trường có kì thi kiểm định chất lượng nhằm mục đích kiểm tra được tiến trình học của học viên, tuyên dương khi học viên đạt kết quả tốt và có phương án ngay khi khóa học đang có vấn đề. Tất cả bộ môn đều được đánh giá với các tiêu chí theo khung chuẩn chương trình LCM. Riêng bộ môn Popular Music Vocals (Thanh nhạc) mà Việt Thương đang giảng dạy, việc đánh giá không chỉ dừng lại ở việc hát được, hát đúng, mà còn việc diễn cảm nhạc phẩm trên ca khúc mới thật sự trọng tâm của môn học. Chính vì vậy chương trình Vocals Recital sẽ được Trường âm nhạc Việt Thương chú trọng tổ chức vào mỗi năm

Mời quý vị cùng xem những hình ảnh đẹp trong chương trình: