Lựa chọn một cây đàn Guitar chính hãng không phải là một vấn đề dễ dàng, nhưng cũng không phải là một vấn đề khá khó khăn. Nếu mỗi người biết dành thời gian tìm hiểu những thông tin cần thiết thì việc chọn mua một cây đàn Guitar chính hãng đơn giản hơn rất nhiều.

Không ít những người yêu nhạc hiện nay, mặc dù chưa có kiến thức và kinh nghiệm trong chọn lựa mua đàn Guitar nhưng lại không chịu tìm hiểu thông tin, dẫn đến lựa chọn những cây đàn Guitar kém chất lượng, là sản phẩm làm nhái.

Bài viết kì này, Việt Thương sẽ chia sẻ thông tin cách phân biệt đàn Guitar Samick hàng chính hãng và hàng nhái để những người yêu nhạc đang có ý định chọn mua đàn của thương hiệu này cẩn thận hơn trong quá trình lựa chọn. Dành vài phút để có được những thông tin hữu ích.

Guitar Samick là loại đàn mà các bạn ưa chuộng với chất lượng tuyệt vời.

Môt vài nét về Guitar của Samick

Samick được biết đến là một thương hiệu sản xuất đàn Piano, đó là trước đây còn hiện tại Samick còn được biết đến là một thương hiệu sản xuất đàn Guitar. Thương hiệu này đã sản xuất Guitar từ khá lâu và cho đến thời điểm hiện tại, đàn Guitar của Samick đã xuất hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Là một thương hiệu đến từ đất nước nơi có những chàng trai mê hoặc và làm tan chảy trái tim của bao cô gái Việt đó chính là Hàn Quốc, đàn Guitar của thương hiệu này được không ít người tin tưởng và lựa chọn. Bởi thương hiệu sản xuất sản phẩm với chất lượng khá đảm bảo, chẳng thua kém gì các thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới.

Phân biệt đàn Guitar Samick hàng thật và hàng nhái

Các sản phẩm hàng giả, hàng nhái xuất hiện trên thị trường rất nhiều, nhạc cụ cũng không phải ngoại lệ, đàn Guitar của thương hiệu Samick cũng không tránh được thực trạng chung của thị trường hiện nay. Lợi dụng sự nổi tiếng của thương hiệu và nhu cầu của người yêu nhạc với các dòng đàn Guitar của Samick mà một số cá nhân, đơn vị làm nhái các sản phẩm của thương hiệu này để bán ra thị trường.

Những cây đàn Guitar Samick làm nhái nếu không có những thông tin cần thiết và quan sát thật kỹ, người yêu nhạc sẽ rất khó nhận biết. Dưới đây một số đặc điểm để bạn phân biệt được đâu là Guitar của Samick chính hãng.

Đầu đàn

Phần đầu đàn của mỗi cây đàn Guitar Acoustic của Samick đều có in logo của thương hiệu với hình chữ S bao quanh.

Đầu đàn Guitar nói chung và của Samick nói riêng là một điểm để nhận biết sản phẩm chính hãng hay làm nhái. Là một thương hiệu có tiếng nên những chi tiết và bộ phận của đàn Guitar đều được Samick chú ý trong thiết kế cũng như quá trình sản xuất để tạo ra một đầu đàn chắc chắn, đẹp mắt và tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Ngoài ra, phần đầu đàn của mỗi cây đàn Guitar Acoustic của Samick đều có in logo của thương hiệu với hình chữ S bao quanh là hình tròn được in khá sắc nét, rõ ràng. Đây là một trong những đặc điểm đơn giản giúp bạn phân biệt đàn Guitar Samick chính hãng.

Tem dán ở bên trong thùng đàn

Ở những cây đàn Guitar chính hãng đều có dán tem của nhà sản xuất, đây là một dấu hiệu để bạn nhận biết đàn chính hãng. Tem được các thương hiệu dán ở bên trong thùng đàn, Samick cũng không ngoại lệ. Phần tem dán này cung cấp đầy đủ các thông tin từ nhà sản xuất, tên thương hiệu, dòng sản phẩm, ngày sản xuất, nơi sản xuất,.. Nếu cây đàn Guitar Samick có phần tem dán in đầy đủ những thông tin này, thì đó là cây đàn Guitar chính hãng do Samick sản xuất. Những cây đàn Guitar khác nếu có dán tem mác nhưng cung cấp thiếu thông tin thì bạn nên đặt dấu chấm hỏi nghi ngờ.

Mức giá

Mức giá sản phẩm cũng là một yếu tố để bạn phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái. Bởi mức giá của các cây đàn Guitar được sản xuất bởi Samick chính hãng sẽ không có một mức giá rẻ. Mức giá được niêm yết trên toàn bộ thị trường, nếu bắt gặp một cây đàn Guitar của Samick có một mức giá rẻ hơn các sản phẩm khác của thương hiệu thì bạn nên xem xét lại trước khi chọn mua.