Với bất kì một người tiêu dùng nào cũng vậy, cũng có mong muốn lựa chọn được những sản phẩm chính hãng và có chất lượng, đặc biệt là những sản phẩm phục vụ cho niềm đam mê và sở thích của chính mình. Và việc lựa chọn đàn Guitar của Sigma cũng không ngoại lệ.

Song có một thực trạng trên thị trường hiện nay mà nhiều người tiêu dùng tỏ ra lo lắng khi chọn mua các đàn Guitar Sigma nói riêng và các sản phẩm khác nói chung đó chính là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Các sản phẩm này được bán tràn lan và không có bất kì sự can thiệp nào của các cơ quan có chức năng. Những sản phẩm có thương hiệu và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, chọn mua thường trở thành mục tiêu được các cá nhân, tổ chức lựa chọn đề làm nhái, làm giả.

Phân biệt Guitar Sigma thật và nhái chỉ vài yếu tố đơn giản.

Sigma cũng là một thương hiệu sản xuất đàn Guitar có tiếng ở trên thế giới, những cây đàn Guitar của thương hiệu này cũng không tránh được những sản phẩm được làm giả, làm nhái. Chính vì vậy, nếu đang có ý định chọn mua đàn Guitar của Sigma thì người yêu nhạc cần phải tỉnh táo và xem xét kỹ càng trước khi lựa chọn.

Và đừng quên hãy dành ra vài phút cho những thông tin được chia sẻ sau đây, chắc chắn đây sẽ là những thông tin rất hữu ích trong chọn mua đàn Guitar Sigma chính hãng và đảm bảo chất lượng.

Phân biệt Guitar Sigma hàng thật và hàng nhái

Việc phân biệt hàng thật và hàng nhái với người tiêu dùng thật sự không hề đơn giản, nhưng nếu như để ý quan sát thật kỹ và chịu khó tìm hiểu thông tin thì vấn đề này cũng không phải là quá khó. Có rất nhiều điểm người yêu nhạc có thể dễ dàng phân biệt được đâu là Guitar của Sigma chính hãng, đâu là sản phẩm được làm nhái. Sau đây là một số đặc điểm nhận diện Guitar Sigma chính hãng đơn giản mà bạn có thể tham khảo gồm:

Tem dán ở thùng đàn

Tem dán thùng đàn Guitar Sigma rất rõ ràng và có mã số Serial.

Để nhận dạng các thương hiệu sản xuất đàn Guitar hiện nay, tem dán là một căn cứ chính xác và dễ dàng nhất. Nếu như chỉ nhìn hình dáng bên ngoài của đàn thì chúng ta hoàn toàn không thể nhận biết được từng cây đàn Guitar thuộc thương hiệu nào. Do vậy, mà hầu hết các thương hiệu sản xuất đàn Guitar đều có in thông tin về sản phẩm và thương hiệu lên tem rồi dán trực tiếp lên thùng đàn. Cấu trúc đàn thì có thể làm nhái, nhưng riêng với tem thì rất khó để có thể làm nhái, bởi mỗi tem này đều có một số seri riêng, thông qua số seri này chúng ta sẽ biết được thương hiệu sản phẩm, dòng sản phẩm, màu sắc, nơi sản xuất, ngày sản xuất. Một chiếc tem có đầy đủ các thông tin này sẽ là một tem chính hãng của thương hiệu sản xuất và đương nhiên những cây đàn Guitar Sigma được dán tem này sẽ là sản phẩm chính hãng. Do vậy, để phân biệt Guitar của Sigma chính hãng hay làm nhái, người yêu nhạc hoàn toàn có thể dựa vào chiếc tem dán ở thùng đàn.

Màu sắc, nước sơn của đàn

Thông thường những cây đàn Guitar chính hãng khá được trau chuốt và tỉ mỉ trong quá trình sản xuất. Do vậy, màu sắc cho đến nước sơn của những cây Guitar chính hãng sẽ trông rất đẹp mắt, màu sắc tự nhiên, nước sơn nhìn bóng loáng, mịn màng. Chỉ để ý quan sát bên ngoài của đàn, bạn hoàn toàn có thể nhận thấy được rõ điều này. Đàn Guitar Sigma cũng vậy, nước sơn cũng như màu sắc của đàn rất đảm bảo, đây cũng chính là một phần lý do để người yêu nhạc tin tưởng và lựa chọn đàn Guitar của thương hiệu Sigma.

Logo in trên cần đàn

Logo Guitar Sigma rõ nét nhất và không có dấu hiệu phai mờ.

Logo cũng là một yếu tố giúp người yêu nhạc phân biệt và nhận biết đâu là đàn Guitar của Sigma chính hãng, bởi như cũng đã đề cập ở trên quá trình sản xuất đàn Guitar Sigma khá tỉ mỉ và trau chuốt. Do vậy, phần logo in trên cần đàn trông rất rõ nét, không bị mờ hoặc phai nhạt bất kì một nét nào. Những cây đàn Guitar Sigma có logo rõ ràng, sắc nét chính là những cây đàn Guitar chính hãng của thương hiệu sản xuất.