1800 6715

Học đánh trống mất bao lâu thời gian?

Ngày nay, ước mơ theo đuổi nghệ thuật không còn hiếm gặp ở bất kỳ bạn trẻ nào. Có lẽ ngày nay, nghệ thuật đang ngày càng phát triển nuôi nấng trong suy nghĩ của các bạn niềm đam mê với điện ảnh, âm nhạc,… Đặc biệt là những bạn nam, niềm đam mê với trống luôn thường trực trong họ, họ muốn có một lần được biểu diễn trên sân khấu, tạo nên những âm thanh sôi động. Nhưng liệu học trống có khó không và học trống mất bao lâu, bao nhiêu thời gian để có thể chơi trống tốt và có thể trở thành một tay trống cừ khôi? Hãy cùng Việt Thương tìm hiểu các bạn nhé!

Học đánh Trống mất bao lâu?

Học đánh trống có tác dụng gì?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhều loại trống, mỗi loại trống đều có những câu tạo và cách chơi riêng biệt. Vì vậy , học đánh trống cũng tùy từng loại mà mang lại những lợi ích khác nhau. Nhưng học chơi trống mang lại một số lợi ích sau:

 • Làm cho bạn hạnh phúc: Tham gia một nhóm chơi trống   hoặc  một lớp  trống cardio ( để giảm cân ,ổn định  tim mạch) và bạn sẽ thấy nó làm cho bạn hạnh phúc như thế nào.
 • Tạo ra sự thư giãn sâu: Trong một nghiên cứu, các mẫu máu của những người vừa  tham gia  vào một buổi trống kéo dài một giờ cho thấy  kích thích tố gây căng thẳng  hoàn toàn giảm xuống đáng kể .
 • Giúp kiểm soát cơn đau mãn tính: Giúp giảm đau đớn vì chơi trống  thúc đẩy sự sản xuất endorphin- một thứ thuốc phiện nội sinh, nó như  morphine – thuốc giảm đau riêng của cơ thể.
 • Tăng hệ thống miễn dịch của bạn: Những nghiên cứu cho thấy rằng khi chơi trong nhóm trống  hệ miễn dịch được tăng cường .
 • Tạo ra cảm giác gắn bó với mọi người: Các nhóm trống  và các lớp học trống nhóm  cung cấp một cơ hội kết nối tâm hồn  của bạn với những người  khác ở một mức độ sâu sắc hơn
 • Hợp nhất thân tâm  của bạn với thế giới tự nhiên.
 • Rủ bỏ cảm xúc tiêu cực: Các động tác đánh trống như là cách tự thể hiện bản thân . Bạn có thể bộc lộ ra  những cảm xúc của bạn mà nếu để dồn nén trong lòng  có thể tạo ra những cảm xúc tiêu cực dập tắc  năng lượng. Sự kích thích cơ thể khi  đánh trống có thể giúp loại bỏ những tắt nghẽn  năng lượng .
 • Thắp sáng hiện hữu, chú tâm  khoảnh khắc hiện tại : Khi đánh trống  là bạn đang tiến đến nhận thức dòng chảy đời sống  và lúc đó bạn không còn  nghĩ ngợi đến quá khứ hay lo lắng đến tương lai .
 • Hoàn thiện bản thân: Chơi trống kích thích những thể  hiện sáng tạo  Khi bạn học đánh trống trong một nhóm, bạn không chỉ  tự thể hiện  bản thân mà còn  cảm nhận được  phản hồi từ những người đánh trống khác trong nhóm. Tương tự nhu cách thức  đối thoại.

Học đánh Trống mất bao lâu?

Học đánh trống mất bao lâu thời gian?

Như chúng tôi đã trình bày, có rất nhiều loại trống khác nhau như trống điện tử, trống cajon,… Mỗi loại trống lại đòi hỏi sự chăm chỉ cũng như yêu cầu một khoảng thời gian nhất định. Để trả lời câu hỏi học đánh trống mất bao lâu, Việt Thương sẽ hỏi các bạn vài câu hỏi: bạn muốn biết đánh trống hay đánh trống tốt, trở thành tay trống cừ khôi? Bạn muốn học loại trống nào? Khi bạn tả lời được những câu hỏi của chúng tôi, chúng tôi mới có đủ cơ sở để trả lời rõ nhất câu hỏi của bạn. Bởi mỗi loại trống cũng như mục đích của mỗi người là khác nhau, vì vậy, mỗi người cần một khoảng thời gian khác nhau để học. Tham khảo Khoá Học Trống tại Trường đào tạo âm nhạc Việt Thương Music School

Hơn nữa, việc tự học và đến trung tâm để học cũng có mức chênh lệch thời gian khá lớn bởi nếu bạn tự học ở nhà dù bạn chăm chỉ đến mấy nhưng bạn không có giáo viên hướng dẫn thì việc thực hành của bạn khá khó và cần rất nhiều thời gian. Ngược lại, nếu bạn đếm học tại Việt Thương, nơi có những giảng viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại giúp bạn có không gian học trống tốt hơn thì việc bạn học đánh trống sẽ không khó và chỉ trong một thời gian nhất định. Với mỗi khóa học, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng đầu ra cho mỗi học viên, giúp học viên có thể đạt được mục đích ban đầu khi tham gia khóa học.

Nếu bạn muốn học đánh trống nhưng bạn vẫn băn khoăn câu hỏi học đánh trống mất bao lâu thì hãy đến với Trung tâm âm nhạc Việt Thương để được tư vấn cũng chọn được khóa học phù hợp nhé!

Các khóa học Đánh trống tiêu biểu tại Việt Thương music schoolXem tất cả  Gửi bình luận

  Become a first comment for this post!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tin liên quan Cẩm Nang Học Trống