Học đàn guitar từ lâu đã trở thành một môn yêu thích của rất nhiều người đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Việc chơi đàn guitar không chỉ xuất phát từ đam mê của người học mà nó còn bởi sức “quyến rũ” mà loại nhạc cụ này đem đến, đàn guitar toát lên vẻ dân dã, bình dị nhưng lại đậm chất nghệ sĩ và luôn mang 1 nét đặc trưng riêng mà khó thấy được ở các loại nhạc cụ khác. Khi học chơi guitar thì có rất nhiều người thắc mắc rằng không biết học guitar trong 1 tháng có thể đánh thành thạo được không? Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này thông qua nội dung dưới đây nhé!

Học guitar trong 30 ngày có thành thạo được không?

Việc học đàn guitar mất bao lâu chính là câu hỏi được hỏi, được thắc mắc nhiều nhất đối với những ai đã và đang học guitar. Nói chung đối với việc học bất kì 1 loại nhạc cụ nào cũng thì cũng cần phải có quá trình tập luyện rất lâu để các bạn có thể chơi tốt và thành thạo được. Hiểu được nhu cầu của các bạn khi mới bắt đầu học đàn guitar muốn trong 1 khoảng thời gian ngắn nhất có thể để chơi tốt được đàn thì trung tâm dạy đàn guitar của Việt Thương đã mang đến cho học viên nhiều khóa học khác nhau để giúp cho nhu cầu học guitar trong 30 ngày mà đã có thể chơi được nhạc cụ này sẽ được đáp ứng. Chỉ cần bạn được chỉ dẫn đúng cách cũng như tập luyện chăm chỉ thì chúng tôi cam đoan trong vòng 1 tháng là bạn cũng đã có thể tự mình chơi những bản nhạc mà bạn yêu thích. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn 1 lộ trình rõ ràng để giúp bạn chơi thành thạo đàn guitar trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Học Guitar trong 1 tháng có được không?

Bí quyết để học guitar thành công trong thời gian ngắn nhất

Để có thể chơi được guitar thành thạo trong khoảng thời gian ngắn nhất thì những vấn đề sau đây là điều rất cần thiết:

Chọn một cây đàn guiar tốt: Việc chọn 1 cây đàn guitar tốt luôn là điều quan trọng trong quá trình tập luyện của bạn bởi khi chơi đàn guitar thì việc thiếu đi một cây đàn tốt là điều không nên vì khi học cây đàn guitar tốt thì chúng ta mới có hứng thú để học đàn guitar lâu hơn. Một cây đàn tốt sẽ giúp các bạn học đàn guitar của các bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn và giúp các bạn có hứng thú, có động lực học đàn hơn. Xem thêm các Khóa học đàn Guitar tại Trường Việt Thương Music School

Lựa chọn cho mình 1 trung tâm dạy đàn để theo học: Đi đến các trung tâm dạy nhạc cụ sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn học viên bởi vì đối với những trung tâm dạy đàn sẽ có phương pháp dạy phù hợp cùng với những giảng viên có kinh nghiệm tham gia giảng dạy, giúp cho việc học chơi đàn guitar của bạn diễn ra hiệu quả và nhanh nhất, với lộ trình rõ ràng sẽ giúp học viên được luyện tập bài bản để sau 1 thời gian nhất định giúp bạn chơi được thành thạo các bản nhạc với cây đàn guitar của mình, khi đó việc học guitar trong 3 tháng hay thậm chí là 1 tháng cũng không còn là vấn đề quá khó khăn nữa.

Học Guitar trong 1 tháng có được không?

Chăm chỉ luyện tập: Đa phần các bạn sẽ nghĩ rằng việc học đàn guitar tại các trung tâm dạy đàn đã là đủ, tuy nhiên để giúp bạn có thể nhanh chóng chơi được đàn guitar thì việc luyện tập chăm chỉ tại nhà là điều hết sức cần thiết. Đối với việc học chơi bất kỳ loại nhạc cụ nào thì việc chăm chỉ luyện tập sẽ là điều mấu chốt để giúp các bạn có thể chơi thành thạo, để có được kết quả trong 1 vài tháng đã đánh thành thạo được đàn guitar thì bạn cần phải bỏ ra thời gian gấp 5 lần việc học đàn guitar ở trung tâm. Đồng nghĩa với việc mỗi ngày bạn phải bỏ 1 tiếng ra để tập đàn guitar tại nhà .

Chỉ cần bạn làm được theo những điều trên thì chắc chắn sau 1 thời gian học tập sẽ giúp bạn nhanh tiến bộ nhanh chóng và có thể chơi đàn thành thạo đàn guitar. Lúc đó thì câu trả lời đúng nhất về việc học guitar thành thạo trong 1 tháng có được không sẽ dựa vào chính thái độ và hạnh động của bạn quyết định. Chúc các  bạn thành công!

Block "khoa-hoc-guitar" not found