Lớp học đàn Guitar cơ bản nhanh nhất

Bạn có sự yêu thích đối với đàn guitar và mong muốn chơi được những bản nhạc tuyệt vời từ nhạc cụ này? Bạn đã tự mình học nhiều lần mà chưa mang lại được kết quả như mong muốn? Nếu đây là những vấn đề mà bạn đang gặp phải thì giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa, tham gia và trải nghiệm với khóa học đàn guitar của Việt Thương sẽ giúp cho bạn nắm được cách thức học đàn dễ dàng và nhanh chóng nhất, giúp bạn tháo gỡ được những khó khăn trong việc chinh phục guitar, tự tin chơi thành thạo được các bản nhạc tuyệt vời từ cây đàn guitar của bạn.

Lớp dạy học đàn GUITAR Cơ Bản nhanh nhất

Nội dung của lớp dạy học đàn Guitar cơ bản: Khóa học được thiết kế theo 1 giáo trình Guitar bài bản, khoa học để giúp cho tất cả các học viên được tiếp cận với việc học guitar một cách tốt nhất, bao gồm các nội dung sau:

Các thông tin bên lề cần chú ý:

Lợi ích khi tham gia Lớp dạy học đàn Guitar Cơ bản Nhanh nhất

Tham gia vào lớp học đàn Guitar cơ bản của chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích sau: Học viên sau khi tham gia khóa học sẽ biết cách đọc và bấm tốt các hợp âm trên đàn guitar. Tự tin chơi được các bản nhạc mà mình yêu thích với các tiết điệu như: Boston, Valse, Ballad, Fox, Disco… Học viên sẽ được những giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc dạy học đàn guitar, tận tình trong việc chỉ dẫn cho bạn từng bước làm chủ cây đàn guitar và thỏa sức sáng tạo với từng bài hát bạn yêu thích, giúp bạn thấy được việc học trở nên dễ dàng và vô cùng thú vị.Các bài học được biên tập bài bản, rõ ràng, với khung từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng được mọi nhu cầu học tập của học viên, từ những bạn mới lần đầu tiếp xúc với đàn guitar cho đến những bạn đã chơi thành thạo và muốn nâng cao thêm trình độ của mình.

Lớp dạy học đàn GUITAR Cơ Bản nhanh nhất

Đến với chúng tôi bên cạnh chất lượng giảng dạy tuyệt vời thì học viên còn được học tập trong 1 môi trường hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị như máy lạnh, ánh sáng và cơ sở vật chất theo chuẩn phòng học của bộ GDĐT Việt Nam, đồng thời trung tâm có trang bị sẵn đàn cho học viên tại phòng để giúp cho việc học tập của học viên đạt được kết quả tốt nhất. Đồng thời mỗi lớp học sẽ chỉ có từ 6-8 học viên giúp cho giảng viên có thể dễ dàng theo sát và chỉ bảo cho từng người 1, nâng cao được chất lượng học tập cho học viên. Bên cạnh đó thì ngoài những giờ học trên lớp trung tâm còn tổ chức các buổi ngoại khóa, tạo điều kiện cho học viên được tham gia các hoạt động giao lưu văn nghệ với các nghệ sĩ để được học hỏi và nâng cao thêm kỹ năng của mình.

Giờ đây bạn sẽ hoàn toàn không còn phải băn khoăn khi muốn dạy học đàn guitar cơ bản mà chưa biết sẽ học tại đâu nữa, đến với trung tâm dạy nhạc của Việt Thương bạn không những được tham gia vào khóa học đàn guitar với phương pháp giảng dạy tốt nhất mà bạn còn được tìm hiểu về cách chơi các loại nhạc cụ khác như trống, piano, đàn organ….chúng tôi có các lớp dạy tất cả các loại nhạc cụ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi học viên trong việc chơi các loại nhạc cụ.

[gap height="20px"] [title text="Các khóa học guitar tiêu biểu tại Việt Thương music school"] [row width="full-width" padding="0px 0px 0px 0px"] [col span__sm="12"] [row_inner] [col_inner span="1/2" padding="0px 0px 0px 20px" align="center"] [blog_posts style="bounce" type="row" col_spacing="xsmall" columns="3" columns__md="1" cat="48" posts="6" title_size="xxsmall" title_style="uppercase" show_date="false" excerpt="false" excerpt_length="14" comments="false" image_height="50%" image_size="original" text_size="xsmall"] [/col_inner] [col_inner span="1/2" padding="0px 0px 0px 19px"]

    [/col_inner] [/row_inner] [/col] [/row]