1800 6715

Khóa học đàn Guitar Online cơ bản

Chọn khóa học đàn cơ bản Guitar online trên mạng như thế nào?

Hình thức học đàn guitar online không còn quá xa lạ với mọi người bởi công nghệ internet phát triển cách tiếp cận của mỗi người dễ dàng hơn. Bạn là sinh viên thời gian rảnh rỗi rất nhiều nên việc tham gia khóa học guitar không khó. Nhưng với những người yêu đàn công việc bận rộn tại văn phòng chồng chất mà muốn chơi đàn thì sao? Một khóa học guitar online qua mạng sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Việc cơ bản khi học đàn guitar là chơi đúng nốt nhạc, bấm đúng phím, sau đó mới nghĩ đến việc học đàn guitar nâng cao hơn, thành thạo, có hồn hơn, đánh đàn theo cách tinh tế và tự nhiên. Chính vì thế tham gia khóa học đàn cơ bản là rất cần thiết. Hơn nữa có nhiều cách học khác nhau mà bạn có thể chọn: học theo buổi, theo tiếng, luyện đàn theo clip hướng dẫn của giáo viên…. Việc này giống như bạn tham gia khóa học kỹ năng mềm, học tiếng Anh giao tiếp trên mạng.

Khóa học đàn Guitar Online

Học Guitar cơ bản Online trực tuyến trên mạng nên hay không?

Việc học đàn guitar online trên mạng thực sự là giải pháp hữu ích cho những người bận rộn. Bởi thông qua việc học đàn ghi-ta trực tuyến, học viên vẫn có thể nắm chắc được kiến thức, theo sát được giáo trình của người hướng dẫn.

Lợi ích của Khóa học đàn Guitar online cơ bản trên mạng:

 • Được giải đáp trực tiếp luôn: Nếu như tham gia khóa học truyền thống một lớp có rất nhiều người. Khi có thắc mắc bạn phải chờ đợi giáo viên giải thích xong vấn đề của người khác trước mới đến lượt. Chưa kể bạn cũng không thể ghi nhớ hết một lúc.Nhưng khi học guitar trực tuyến bạn sẽ được giải đáp luôn và buổi học còn được quay lại. Nên bạn có thể xem lại kiến thức buổi học và câu giải đáp của mình dễ dàng.
 • Không gian học yên tĩnh, học ở mọi nơi: Thay vì phải đúng giờ lên lớp đầy đủ 3 tiếng cho mỗi buổi học thông thường. Chưa kể việc bạn đến chậm không nắm được kiến thức trước lúc đó dạy về cái gì. Với khóa học guitar cơ bản online qua website bạn có thể tham gia ở mọi lúc, dù đi công tác hay ở nhà hoàn toàn không ảnh hưởng tới học viên khác.
 • Tiết kiệm chi phí: Bạn không phải mất thêm khoản phí khác khi tham gia khóa học guitar online. Nếu như trước bạn phải bỏ tiền thuê cơ sở vật chất lớp học, tiền tài liệu, tiền mượn trang thiết bị…Thì tất cả chi phí đó giờ đều là số 0. Và tài liệu học bạn có thể tự tải về sau mỗi học kèm theo cả video một cách chi tiết.

Nội dung khóa học đàn Guitar online qua mạng có khác so với học tại trung tâm?

 • Dĩ nhiên là không. Nếu bạn tham gia các lớp học Guitar được giảng dạy những kiến thức căn bản thì lớp onine cũng không thiếu. Nội dung toàn khóa học đàn đều được phân bổ đều đặn cho phù hợp vừa xem kẽ thời gian lý thuyết và thực hành thì bạn sẽ chủ động hơn.

Nội dung khi bạn tham gia khóa học đàn Guitar trên mạng:

 • Hướng dẫn cách chọn đàn Guitar
 • Kĩ thuật Guitar và các nốt nhạc cơ bản
 • Kĩ thuật rải ngón, luyện tốc độ ngón
 • Biết cách đọc và bấm tốt các hợp âm trên đàn Guitar
 • Kết hợp đôi tay nhuần nhuyễn khi chơi đàn
 • Biết cách chuyển hợp âm nhanh
 • Tự chơi được các bản nhạc yêu thích với các tiết điệu rất thông dụng
 • Có những bài thực hành đi kèm thực tế

Sau khi tham gia khóa học đàn Guitar trực tuyến trên mạng bạn sẽ nhận được gì?

 • Nắm chắc được nhạc lý cơ bản
 • Chơi được nhiều bản nhạc khác nhau
 • Chơi độc tấu nhiều bản nhạc trữ tình
 • Đệm hát dễ dàng và hay hơn

Hi vọng với những chia sẻ từ trường nhạc Việt Thương, bạn đã hoàn toàn yên tâm đăng ký khóa học đàn guitar online cơ bản trên mạng để việc luyện đàn nhanh chóng tiến bộ hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715

Gửi bình luận

Ý kiến bạn đọc (9)
 1. Tôi 50 tuổi sắp về hưu nên rất thích tự chơi ghi ta. Song tôi không biết một chút gì về nhạc lý và cách sử dụng đàn. Nếu muốn học thì tôi sẽ học như thế nào? Cách học, thời gian học và học phí?

  • Dạ chào chú.

   Chú có thể cho cháu tên và số điện thoại để cháu tư vấn rõ hơn cho chú không ạ.

   Cám ơn chú

 2. Mình là người Việt Nam! Đang sinh sống ở nước ngoài . Chưa biết gì về guitar muốn tham gia 1 khoá học guita cơ bản thì mình phải làm như thế nào

  • Bạn có thể cho mình số điện thoại để được tư vấn cho bạn kỹ hơn nhé.

 3. Mình đang ở nước ngoài có dky học đk k

 4. Minh đang ở nước ngoài chưa biết j về guitar .muốn học có được ko ad

 5. Học phí cả khóa thế nào?

 6. Mình ở nước ngoài, muốn đăng kí khoá học guitar cơ bản online. Số viber hoặc zalo 14025479909. Nhờ tư vấn dùm.

 7. Toi muon hoc dan online thi lien lac voi truong bang cach nao,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan Khoá Học Đàn Guitar