Nếu như trước đây bạn chỉ được nghe những nghệ sĩ lớn tuổi hoặc ít thì cũng là những cô gái hoặc anh chàng đôi mươi chơi violin, thì hiện tại bạn có thể thấy những bé trai hoặc bé gái khá nhỏ nhắn nhưng vẫn có thể chơi violin khá hay, chẳng thua kém gì các thế hệ đi trước. Đó cũng chính là lý do để các khóa hoc đàn violin cho bé được mở ra.

Ngoài học chơi piano thì các bậc phụ huynh hiện nay cũng đăng ký cho bé tham gia học violin. Tuy là một nhạc cụ khi chơi phải phối hợp nhiều hoạt động cùng lúc và đòi hỏi người học phải có sự kiên trì rất nhiều, nhưng đây lại là một nhạc cụ mang lại sự cuốn hút, sang trọng cho người chơi.

Violin hay ở nước ta vẫn gọi là violon, đàn có cấu tạo gồm hộp đàn, cổ đàn, hộp chốt, cuộn xoắn ốc, chốt mắc dây, ngựa đàn, dây đàn, vĩ đàn,…. Đàn violin được làm bằng chất liệu gỗ, các chi tiết của đàn được các nhà sản xuất khá trau chuốt nên đàn luôn được đánh giá khá cao về hình thức bên ngoài.

Khóa học đàn violin giá rẻ

Khóa Học Đàn VIOLIN Cho Bé, Trẻ Em

Lợi ích của Khóa học đàn Violin

Nhạc cụ này thường góp mặt trong ban nhạc tại các buổi hòa nhạc lớn, một số người có sử dụng đàn trong buổi tiệc nhỏ hoặc ca nhạc phòng trà. Nhưng dù ở không gian nào thì tiếng đàn violin vẫn luôn hấp dẫn được người nghe. Người ta vẫn nói rằng, violin là một sự đối lập, đó là sự đối lập giữa hình dáng và âm thanh, kích thước đàn khá nhỏ song âm thanh phát ra lại khá to. Có lẽ chính đặc điểm khác biệt này mà đàn violin lôi kéo được nhiều người đến như vậy. Học chơi violin cũng như học chơi nhiều nhạc cụ khác, bạn sẽ nhận được khá nhiều những lợi ích, về cả tinh thần, vật chất lẫn xã hội.

Về tinh thần: Bạn sẽ có một đời sống vui vẻ hơn, bớt những căng thẳng và mệt mỏi, tạo nên một tâm hồn yêu đời và thánh thiện hơn,…
Về vật chất: Chơi violin đồng nghĩa bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền từ việc biểu diễn, có một sức khỏe tốt hơn, cải thiện khả năng sáng tạo và tập trung, cải thiện sự khéo léo của các ngón tay, cải thiện các tư thế hoạt động,…
Về xã hội: Được tiếp xúc và làm việc với những người thành công trong nghề, rèn luyện kỹ năng hợp tác,…

Khóa Học Đàn VIOLIN Cho Bé, Trẻ Em

Học chơi Violin bé sẽ học được gì?

Phát triển và hoàn thiện các kỹ năng: Ở độ tuổi khá bé, mọi sự việc xung quanh bé đều chưa thể nhận thức rõ hết, việc lựa chọn cho bé học violin sẽ giúp bé học được thêm những kỹ năng cần thiết, hoàn thiện những kỹ năng dang dở và phát triển những kỹ năng có sẵn, để từ đó giúp bé có một cuộc sống tốt hơn.

Tinh thần thoải mái, vui vẻ: người ta vẫn nói, bé là một tờ giấy trắng, cha mẹ chính là người vẽ lên tò giấy trắng đó, vẽ như thế nào là phụ thuộc vào từng người. Trong khi đó âm nhạc lại có thể giúp bé khá nhiều về cả thể chất và tinh thần. Vậy thì tại sao không lựa chọn cho bé học violin, chắc chắn bạn sẽ thấy bé vui vẻ hơn rất nhiều.

Tư duy tích cực: Âm nhạc luôn được xem là “liều thuốc” kỳ diệu cho tâm hồn, việc cho bé học chơi violin sẽ giúp bé được thể hiện mình, được khám phá những cái mới, được nuôi dưỡng tâm hồn, từ đó giúp bé có một suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống khi va vấp phải những khó khăn.

Khóa học Violin cho bé

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu chơi violin của các bé, các lớp học mở ra khá nhiều, điều này sẽ gây ra không ít khó khăn trong quá trình chọn lựa một lớp học phù hợp. Vì vậy, các bậc phụ huynh cần dành thời gian tìm hiểu thông tin và lựa chọn một địa điểm uy tín để trao gửi niềm tin.

Việt Thương là một trong những địa chỉ giáo dục nhạc cụ có tiếng, hệ thống của công ty xuất hiện ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, do vậy dù ở địa điểm nào thì bạn vẫn có thể tìm được một lớp học violin phù hợp. Đến với Việt Thương ngoài chất lượng học tập được đảm bảo thì đội ngũ giảng viên, mức học phí và cơ sở vật chất chính là điều luôn làm học viên cảm thấy ưng ý và hài lòng.

Bảng giá học phí bộ môn Violin tại Việt Thương Music School 

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho niên khóa 2021 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi  tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

HỌC PHÍ

CHÚ Ý: 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715