Bạn là một người yêu thích đàn violin? Bạn là người chưa từng tiếp xúc với nhạc cụ? Bạn đang tìm một khóa học violin cơ bản phù hợp? Bạn mong muốn tìm một khóa học violin vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo hiệu quả? Vậy đâu là câu trả lời dành cho bạn? Câu trả lời cụ thể sẽ có ngay trong bài viết sau đây. Song trước tiên chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu một số những đặc điểm của đàn violin nhé.

Đàn violin là một rong những nhạc cụ bộ dây được sử dụng khá phổ biến trong các buổi biểu diễn âm nhạc lớn, cội nguồn của đàn violin là sự phát triển từ họ nhạc cụ The viola da braccio xuất hiện vào khoảng năm 1550.

Có thể nói rằng, violin có một lịch sử hình thành và phát triển khá lâu đời, cho đến thời điểm hiện tại thì violin vẫn là một nhạc cụ quan trọng trong dàn nhạc và được rất nhiều người yêu thích. Họ không chỉ yêu thích bởi vẻ bề ngoài sang trọng, quý phái mà họ còn yêu thích bởi âm thanh trầm bổng như một thứ mật ngọt kéo con người đến gần.

Ngoài học chơi guitar, piano thì học chơi violin cũng đang dần chiếm ưu thế. Người ta đến với violin không phải vẻ bề ngoài “quý tộc” mà nhiều người chia sẻ, âm thanh phát ra từ cây đàn như truyền đến tận bên trong tâm hồn, làm cho người nghe những cảm nhận được chân thực nhất những cảm xúc được truyền tải và thứ âm thanh này cũng khiến cho tâm hồn có được sự lắng đọng, một chút gì đó chậm lại của thời gian và một chút yêu đời.

Địa chỉ học đàn violin tại Hà Nội

Địa chỉ học đàn violin tại HCM

Khóa Học Đàn VIOLIN Cơ Bản

Song đây chỉ là những cảm nhận riêng của từng người, còn khi học chơi violin, bạn sẽ nhận được những lợi ích có thể kể đến như:

Khóa học đàn Violin Cơ Bản

Học chơi đàn violin cơ bản mà nội dung học sẽ xoay quanh những kiến thức căn bản, người học sẽ được tìm hiểu về đặc điểm của cây đàn violin, những kỹ năng cần thiết khi chơi đàn, một số kiến thức nhạc lý cơ bản. Và sau những khóa học này thường thì người học sẽ có thể chơi được những bản nhạc đơn giản.

Còn để có thể nâng cao thêm kỹ năng chơi, người chơi có thể đăng ký học thêm các lớp nâng cao, chuyên nghiệp hoặc tự học. Những lớp học violin cơ bản thường dành cho người mới tiếp xúc với nhạc cụ này và chưa có nhiều kiến thức về âm nhạc.

Khóa Học Đàn VIOLIN Cơ Bản

Lợi ích khi học Violin cơ bản

Xây dựng kiến thức nền tảng: Là một người chưa biết gì và muốn phát triển sự nghiệp với violin thì những kiến thức cơ bản là khá quan trọng. Nó sẽ tạo nền tảng giúp bạn đạt được mục tiêu trong tương lai. Vì vậy, khi tham gia các lớp học cơ bản này, bạn sẽ có cơ hội xây dựng được cho bản thân những kiến thức nền tảng cũng như hiểu rõ hơn về violin.

Tránh tình trạng bỏ cuộc: Học chơi violin được đánh giá là khá khó, nếu như bạn chưa biết gì mà lựa chọn lớp học nâng cao thì sẽ rất dễ bỏ cuộc, từ bỏ mơ ước của bản thân. Thay vào đó nếu đăng ký các lớp violin cơ bản bạn sẽ thấy dễ dàng hơn rất nhiều, kiến thức đi từ cơ bản đến nâng cao sẽ dễ dàng hơn trong quá trình học.

Tại sao nên chọn Việt Thương? Nếu đã và đang có nhu cầu tham gia các lớp học violin cơ bản thì Việt Thương sẽ là một điểm đến khá lý tưởng dành cho bạn. Bởi:

Bảng giá học phí bộ môn Violin tại Việt Thương Music School

Lưu ý: Chỉ áp dụng trong niên hóa 2020 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC CỔ ĐIỂN – ĐẠI CHÚNG

CLASSICAL AND POPULAR MUSIC PROGRAM

Chương trình

Program

Môn học

Subject

Trình độ

level

Lớp cá nhân Lớp nhóm 2
Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
LCM Electric Drum Kit

Violin

Step 1-2 4.800.000 5.100.000 3.500.000 3.800.000
Grade 1-2 5.400.000 5.800.000 4.100.000 4.400.000
Grade 3-4-5 6.400.000 6.800.000 5000.000 5.400.000
Grade 6-7-8 7.400.000 8000.000
CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC GIẢI TRÍ

MUSIC ENTERTAINMENT PROGRAM

Lớp dành cho người lớn ( Không theo chương trình LCM) Môn học Subject Lớp cá nhân ( Private Class) Lớp nhóm 2 ( Group 2 Class)
Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
E.Drum Kit

Violin

5.400.000 5.800.000 4.100.000 4.400.000

CHÚ Ý

Khóa học đàn violin cổ điển