Bạn yêu thích nhạc cụ Violin? Bạn đang sinh sống tại Hà Nội? Bạn đang muốn tìm một lớp học đàn Violin tại Hà Nội? Không biết nên học đàn Violin ở đâu Hà Nội? Vấn đề này luôn khiến bạn trăn trở hàng đêm, với một người mới, chưa tiếp xúc với thị trường âm nhạc và hoàn toàn không có thông tin, kiến thức về vấn đề tìm địa điểm học đàn khiến bạn càng thêm lo lắng.

Song bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này, chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn này.

Lưu ý khi lựa chọn địa điểm học đàn Violin ở Hà Nội

Là một thành phố lớn, nơi diễn ra khá nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và kinh doanh, các địa chỉ học đàn Violin ở Hà Nội có rất nhiều. Ở những huyện ngoại thành thì các địa chỉ ít, rải rác; nhưng ở các quận nội thành các khóa học Violin TPHCM được mở ra mỗi ngày, vì vậy mà số lượng các lớp đào tạo Violin tăng lên một cách đáng kể, có những lớp do các nhạc viện mở ra, có những lớp do cá nhân hoặc một tổ chức nào đó mở ra, khá đa dạng để người học có thể lựa chọn một lớp học Violin phù hợp.

Trung tâm đào tạo Violin Việt Thương Music tại Hà Nội rất uy tín 

Song chính sự đa dạng đó lại gây khó khăn cho người học, họ sẽ không biết lớp dạy học Violin ở Hà Nội nào uy tín hay lựa chọn lớp học nào cũng được? Để lựa chọn một địa điểm đào tạo Violin chuyên nghiệp và có uy tín, người học cần lưu ý một số điểm sau:

Đây là những lưu ý cơ bản giúp người học dễ dàng hơn trong lựa chọn và đưa ra một quyết định chính xác, bởi thị trường đa dạng các lớp học như thế này, nếu không nắm được những thông tin cần thiết và cơ bản, người học sẽ dễ đưa ra những quyết định thiếu chính xác và làm ảnh hưởng đến niềm đam mê âm nhạc của bạn.

Các khóa học Violin tốt nhất tại Việt Thương Hà Nội:

Địa điểm đào tạo Violin ở Hà Nội có uy tín

Sẽ có rất nhiều gợi ý cho bạn về một địa điểm đào tạo đàn Violin có uy tín tại Hà Nội, song không phải sự lựa chọn nào cũng phù hợp với bạn. Chính vì vậy, lựa chọn và quyết định học ở đâu là quyền của bạn, bạn nên cân nhắc điều kiện của bản thân để lựa chọn một lớp học cho phù hợp, nhằm đảm bảo kết quả học tập.

Hiện tại, học Violin tại nhạc viện Hà Nội đang được nhiều người ưu tiên lựa chọn, bởi nhạc viện là một địa điểm có uy tín và đây cũng là nơi đã đào tạo ra khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Vì vậy, độ tin tưởng và chất lượng của chương trình học tại nhạc viện sẽ giúp người học có được sự yên tâm. Song học phí học Violin tại nhạc viện thường khá cao, không phải người yêu nhạc nào cũng có thể chi trả. Chính vì vậy, một giải pháp tốt hơn cho người yêu nhạc là lựa chọn những trung tâm đào tạo Violin có uy tín bên ngoài, có không ít các trung tâm đã có kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo âm nhạc, đội ngũ giảng viên của họ cũng là những người có kiến thức, chuyên môn và có kinh nghiệm ngoài thực tế. Vì vậy, lựa chọn học ở các trung tâm đào tạo âm nhạc sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được hiệu quả học tập.

Một trong khá nhiều trung tâm bạn có thể tham khảo đó là Việt Thương, đây là một cái tên khá quen với người yêu nhạc trong cả nước. Chương trình đào tạo có bài bản, theo quy chuẩn quốc tế, đào tạo theo từng trình độ và lứa tuổi cụ thể, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, nhờ vậy mà kết quả học tập của các học viên luôn được đảm bảo. Nếu bạn chưa tìm được chỗ học đàn Violin ở Hà Nội thì Việt Thương là một gợi ý khá hay dành cho bạn.

Block "khoa-hoc-violin" not found

Bảng giá các khóa học violin tại Trường nhạc Việt Thương

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho niên khóa 2020 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC CỔ ĐIỂN – ĐẠI CHÚNG

CLASSICAL AND POPULAR MUSIC PROGRAM

Chương trình

Program

Môn học

Subject

Trình độ

level

Lớp cá nhân Lớp nhóm 2
Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
LCM Electric Drum Kit

Violin

Step 1-2 4.800.000 5.100.000 3.500.000 3.800.000
Grade 1-2 5.400.000 5.800.000 4.100.000 4.400.000
Grade 3-4-5 6.400.000 6.800.000 5000.000 5.400.000
Grade 6-7-8 7.400.000 8000.000

CHÚ Ý

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715