Học đánh trống điệu Slow Disco Rumba

Bạn đã từng xem các màn biểu diễn trống của các tay trống cừ khôi, ngắm nhìn những động tác điêu luyện với những âm thanh vang dội với những bản nhạc hay? Bạn cũng đã từng có ước mơ được học trống, được trở thành những nghệ sĩ đánh trống chuyên nghiệp. Bạn đã chọn được loại trống phù hợp hay những điệu trống hay mà bạn muốn học chưa? Hãy cùng Việt Thương tìm hiểu về cách học đánh trống điệu Rumba. Slow, Disco nhé, nó sẽ là những điệu trống khá thú vị đấy.

Khóa học đánh trống điệu Rumba, Slow, Disco

Vì sao nên học đánh trống điệu Disco Slow Rumba

Trống đã có rất nhiều loại như trống Jazz, trống Cajon,… thì đánh trống cũng có nhiều điệu như Rumba, Bolero,… Mỗi điệu trống lại có những đặc điểm khác nhau cũng như dùng cho loại trống khác nhau. Tùy vào từng loại trống khác nhau cũng như năng khiếu và sở thích mà mỗi người lại học những loại trống và loại điệu trống tương ứng khác nhau. Các điệu Rumba, Slow, Disco là những điệu khá cơ bản nhưng rất hay, khiến nhiều người thích thú khi chơi trống. Vì vậy, đây là những điệu được khá nhiều người học và trở nên thuần thục khi chơi các điệu này. Học đánh trống điệu Rumba, Slow, Disco nói riêng và học đánh trống nói chung đều mang lại những lợi ích cho người chơi:

Cách học đánh Trống điệu Slow – Video

Cách học đánh Trống điệu Disco


Cách học đánh Trống điệu Rumba


Tại sao nên học đánh trống tại trung tâm? Có rất nhiều nghĩ rằng học đánh trống điệu Rumba, Slow, Disco không quá khó và không cần mất một khoản tiền để đi học ở trung tâm, chỉ cần tự học ở nhà chăm chỉ là được. Nhưng họ đã nhầm, tự học ở nhà sẽ mất khá nhiều thời gian và kiến thức cũng như kỹ năng thực hành cũng không sâu. Vì vậy, để có thể học đánh trống tốt, bạn cần phải học một khóa học tại trung tâm, từ khóa học đó khi bạn đã có đủ khả năng căn bản về trống cũng như cách đánh trống điệu Rumba, Slow, Disco thì có thể tự học, lúc đó cũng chưa muộn.

Các kiến thức bổ ích bạn nên biết:

Chưa kể đến, khi học tại các trung tâm, bạn sẽ được học dưới dạng một thầy trò, bạn có thể thoải mái trao đổi kiến thức cũng như đưa ra các thắc mắc cho giáo viên giải đáp. Chính những giải đáp đó là cơ sở để bạn có thể thực hành tốt hơn bộ môn trống này. Tùy vào năng khiếu mỗi người cũng như sở thích mà giáo viên sẽ cho bạn học các loại điệu trống cũng như loại trống khác nhau để phát huy hết khả năng của học viên. Vì vậy, học đánh trống điệu Zumba, Slow, Disco tại các trung tâm là phương pháp nhanh nhất để các bạn có thể học được.

Khóa học đánh trống điệu Rumba Slow Disco tại Việt Thương

Do nhu cầu học trống ngày càng tăng nên rất nhiều trung tâm âm nhạc được thành lập chuyên để đào tạo, dạy chơi các loại trống. Việt Thương cũng chính là một trung tâm như vậy, được thành lập với mục đích dạy đánh trống, đào tạo ra những tay trống chuyên nghiệp. Nếu các bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn trung tâm nào để học trống, không biết đâu mới là địa chỉ đào tạo đánh trống chất lượng, uy tín thì hãy đến với chúng tôi. Việt Thương luôn tự hào là một trong những trung tâm đi đầu trong việc đào tạo đánh trống cũng như học đánh trống điệu Rumba, Slow, Disco.

Bạn có thể hoàn toàn gửi gắm niềm tin vào chúng tôi bởi chúng tôi có một đội ngũ giáo viên khá chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy đánh trống. Hơn nữa, họ không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ để có thể đào tạo cũng như truyền đạt hết những kiến thức hay kỹ năng thực hành của mình cho học viên. Cơ sở hạ tầng cũng được Việt Thương chú ý bởi đó là tiền đề cho việc học của học viên, môi trường học tập có tốt thì học viên học tập mới hiệu quả, giáo viên mới có thể dành hết tâm huyết cho buổi dạy. Vì thế, trung tâm có khá nhiều phòng học nhưng các phòng đều được cách âm khá tốt, tạo môi trường học tập nghiêm túc giữa các thầy trò. Hãy đến với Việt Thương ngay thôi để học đánh trống điệu Rumba ngay thôi nào các tay trống cừ khôi tương lai ơi!

Hình ảnh lớp dạy học đánh Trống tại Việt Thương

Khóa học đánh trống điệu Rumba

Khóa học đánh trống điệu Rumba

Khóa học đánh trống điệu Disco

Khóa học đánh trống điệu Disco

Khóa học đánh trống điệu Disco

Khóa học đánh trống điệu Rumba

Khóa học đánh trống điệu Rumba

Khóa học đánh trống điệu Rumba

Khóa học đánh trống điệu Rumba

Khóa học đánh trống điệu Rumba

Địa điểm Học Trống Điệu Rumba, Slow, Disco

[gap height="20px"] [title text="Các khóa học Đánh trống tiêu biểu tại Việt Thương music school" link_text="Xem tất cả" link="https://vietthuong.edu.vn/khoa-hoc-trong"] [row width="full-width" padding="0px 0px 0px 0px"] [col span__sm="12"] [row_inner] [col_inner span="1/2" padding="0px 0px 0px 20px"] [blog_posts style="bounce" type="row" col_spacing="xsmall" columns="3" columns__md="1" cat="49" posts="6" title_size="xxsmall" title_style="uppercase" show_date="false" excerpt="false" excerpt_length="14" comments="false" image_height="50%" image_size="original" text_size="xsmall"] [/col_inner] [col_inner span="1/2" padding="0px 0px 0px 20px"]

    [/col_inner] [/row_inner] [/col] [/row]