Những điều cần biết khi tự học đàn Guitar

Guitar đối với bạn là những kỷ niệm tươi đẹp bên bạn bè, những lưu ký đầy ắp niềm vui của tuổi học trò. Với tôi guitar nó là cả cuộc sống của mình. Và tôi tự tìm hiểu học chơi đàn guitar mỗi ngày. Hay là thế, đẹp mà huyền diệu với từng bản nhạc réo rắt đâu đây. Đó không chỉ là đam mê, mà còn là những kinh nghiệm học guitar quý báu mà tôi rèn luyện để có được. Bạn cũng muốn biết điều đó chứ.

Ai cũng nói nếu bạn muốn học đàn guitar và chơi thật hay thì hãy dành thời gian nghiên cứu cấu tạo của nó đi. Nghiên cứu có thể tốt nhưng tôi khuyên các bạn nên kết hợp với thực hành luôn. Đây là chia sẻ thật lòng của tôi dành cho bất kỳ ai muốn học guitar. Cho dù bạn học đàn guitar chỉ để chơi bản nhạc thật cảm động để làm món quà đặc biệt tặng người thân. Hay nhiều có nhiều người còn nói học để chinh phục một nửa của mình.

Những điều cần biết khi tự học đàn Guitar

Dù là cơ duyên hay một bất kỳ lí do là gì, bạn nên nhớ rằng đàn guitar nó cũng giống như một quyến sách vừa để bạn vẽ, vừa để bạn học. Chơi nó không khó mà bạn phải dở từng trang một ẩn trên cây đàn để đưa từng nốt nhạc tạo nên giai điệu vui, buồn cảm xúc. Và đó cũng là nơi để bạn sáng tạo và bay bổng những bản nhạc đậm chất mới mẻ, phong cách của mình.  Làm được điều đó có khó hay không? Chắc chắn không hề đối với bất kỳ ai. Nhưng để sử dụng cuốn sách bằng cây đàn guitar lại không hề dễ. Đó là những thử thách mà bạn phải cố gắng vượt qua và phải chú ý rất nhiều điều.

Học đàn guitar điều gì là cần thiết mà bạn quan tâm: Muốn chơi guitar hay thì bạn phải chấp nhận thử thách trải qua tình huống bế tắc. Đó có thể là sự khinh bỉ của những người giỏi hơn bạn, hay những câu chê bạn chưa biết cách bấm nốt, chơi đàn dở…Đấy cũng chỉ là những lời gió bay, hay động vô thức mà bạn có thể bỏ ngoài tai, con mắt của mình. Điều quan trọng nhất với bạn là tập trung vào cây đàn guitar và những điều cần biết về guitar để có thể chơi được bản nhạc khó.

Các thông tin liên quan cần biết:

Kinh nghiệm và Những điều cần biết khi tự học đàn Guitar

Kinh nghiệm tự học đàn Guitar

Đừng quá quan niệm rằng mình chưa có kinh nghiệm học đàn Guitar hay mới học đàn nên chọn guitar giá rẻ. Bởi đàn guitar có rất nhiều loại khác nhau. Và điều bạn cần làm là chọn một chiếc thật đặc biệt, không quá cầu kỳ phù hợp với mình mà có thể chơi dễ dàng. Gợi ý một vài yếu tố để bạn chọn đàn như loại gỗ, giá phù hợp, âm thanh hay trong trẻo.

Dù guitar được nhiều người yêu thích bởi thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản và dễ chơi. Nhưng học hỏi và giao lưu kinh nghiệm với người khác lại không hề dễ dàng. Trừ khi bạn tham gia các câu lạc bộ hoặc bạn bè thân thiết cùng chia sẻ bí quyết với nhau.  Bằng sự học hỏi và kinh nghiệm thực tế tôi sẽ bật mí cho các bạn những điều cần biết khi học đàn guitar.

[gap height="20px"] [title text="Các khóa học guitar tiêu biểu tại Việt Thương music school"] [row width="full-width" padding="0px 0px 0px 0px"] [col span__sm="12"] [row_inner] [col_inner span="1/2" padding="0px 0px 0px 20px" align="center"] [blog_posts style="bounce" type="row" col_spacing="xsmall" columns="3" columns__md="1" cat="48" posts="6" title_size="xxsmall" title_style="uppercase" show_date="false" excerpt="false" excerpt_length="14" comments="false" image_height="50%" image_size="original" text_size="xsmall"] [/col_inner] [col_inner span="1/2" padding="0px 0px 0px 19px"]

    [/col_inner] [/row_inner] [/col] [/row]