Rất nhiều trẻ em ngày nay được bố mẹ cho đi học trống, học đàn từ bé để phát huy tính sáng tạo cũng như tập trung của bé. Không chỉ dừng lại ở trẻ em học cho biết mà còn rất nhiều người học đánh trống để trở thành một nghệ sĩ, kiếm một cái nghề để trang trải cuộc sống. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều những bạn đã đi làm nhưng vẫn muốn học trống vì đam mê, muốn một lần chơi một bài nhạc trống hoàn chỉnh, được sự ủng hộ của mọi người. Và còn rất nhiều lý do khác khiến một ai đó muốn học cách đánh trống. Vậy có hướng dẫn cách học đánh trống hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách học đánh Trống Drum

Thông thường những người có niềm đam mê với trống thường rất ham học hỏi. Những người không có đủ tài chính để học một khóa học trống thì họ lại chọn cho mình cách học qua video, qua đĩa và ti vi hoặc họ sẽ tham gia câu lạc bộ đánh trống nào đó. Còn những người có điều kiện tài chính hơn sẽ học đánh trống tại những trung tâm chuyên hướng dẫn cách đánh trống.

Cách học đánh Trống và tham gia câu lạc bộ Trống.

Tự học đánh trống tại nhà là một trong các phương pháp học cách đánh trống dành cho những người mới bắt đầu học. Thông qua các video, mọi người sẽ học được cách chơi, tuy nhiên phải xem lại rất nhiều lần mới có thể học thành công một nhịp. Đây là biện pháp tiết kiệm nhất, không mất khoản phí nào và chỉ cần sắm cho mình một bộ trống mình thích. Ngoài ra, tham gia câu lạc bộ trống cũng khá thú vị, ở đây bạn có thể trao đổi cũng như tiếp thu những kiến thức và kỹ năng đánh trống. Từ đó có thêm nhiều kiến thức cũng như kỹ năng thực hành. Dần dần bạn sẽ chơi trống tiến bộ hơn.

Hướng dẫn cách học đánh Trống Drum

Hướng dẫn Học đánh Trống qua khóa học Trống chuyên nghiệp.

Tuy cách học đánh trống tại nhà và tham gia câu lạc bộ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền nhưng lại lấy đi quá nhiều thời gian cho nó. Bạn hãy tưởng tượng nếu bạn học qua video liệu bạn có hiểu hết và thực hiện các động tác đó và chính xác hoàn toàn. Chưa kể đến rằng, việc tự học có thành công hay không cũng nhờ vào năng khiếu của mỗi người. Có rất nhiều người tự học vẫn thành công nhưng cũng rất nhiều người học mãi không thành và đâm ra chán nản. Đây thực chất không phải mục đích của việc đánh trống đúng không.

Các thông tin liên quan bạn nên biết:

Chính vì vậy, việc lựa chọn một khóa học tại trung tâm là rất cần thiết nếu những ai muốn học cách đánh trống. Bạn có thể trực tiếp đánh và giáo viên sẽ là người đưa ra nhận xét cũng như chỉnh sửa cho bạn rất nhiều trong quá trình tập luyện. Bạn cũng được trang bị những kiến thức cần có để có thể thực hành tốt hơn. Mỗi trường năng động, giáo viên chuyên nghiệp sẽ chính là một trong những yếu tố giúp bạn thành công hơn trong việc học đánh trống.

Học Cách đánh Trống qua Video

Cách học đánh Trống điệu Slow

Cách học đánh Trống điệu Disco


Cách học đánh Trống điệu Rumba


Học cách đánh trống tại Việt Thương: Có thể nói Việt Thương là một trong các trung tâm hướng dẫn học cách đánh trống đầu tiên và đạt kết quả cao trong quá trình giảng dạy.

Có rất nhiều cách học đánh trống khác nhau nhưng học đánh trống theo một khóa học tại trung tâm sẽ là phương pháp hiệu quả và giảm thời gian học tập của các học viên. Nếu bạn muốn học đánh trống, hãy liên hệ ngay với Việt Thương để tìm cho mình một lớp hướng dẫn cách đánh trống phù hợp.

Hình ảnh Lớp học Trống Tại Việt Thương

Hướng dẫn Cách học đánh Trống Drum

Cách học đánh trống

Cách học đánh trống

Cách học đánh trống

Cách học đánh trống

hướng dẫn học đánh trống

hướng dẫn học đánh trống

Cơ hội giao lưu với Mi Ngân và Trần Tín

hướng dẫn học đánh trống

hướng dẫn học đánh trống

hướng dẫn học đánh trống

Địa điểm học cách đánh Trống tại Việt Thương

Block "khoa-hoc-drum" not found