Theo lẽ thông thường, thời gian phổ biến để bắt đầu học nhạc cụ nói chung hay học chơi đàn Organ nói riêng là từ độ tuổi 6-7 tuổi. Vời thời điểm này, việc tiếp xúc âm nhạc sẽ tốt hơn, dễ dàng hơn, đồng thời có nhiều thời gian để luyện tập và phát triển, khi lớn lên thì chúng ta đã trở nên chuyên nghiệp trong việc chơi loại nhạc cụ này. Nói là như vậy nhưng không đồng nghĩa với việc nếu lớn rồi thì sẽ không thể học được nhạc cụ, đặc biệt là đàn Organ. Việc học một loại nào đó không bất kể tuổi tác, ai cũng có thể đi học được, tuy nhiên, người đó phải có tình yêu âm nhạc cũng như lòng quyết tâm cao. Đương nhiên là việc học đàn Organ người lớn cũng sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Nhưng, với một số lời khuyên bổ ích dưới đây, có lẽ người lớn sẽ học loại nhạc cụ này được dễ dàng hơn.

Lời khuyên khi tham gia Khóa học đàn Organ người lớn

Khóa học đàn ORGAN cho người lớn

Cần phải thư giãn và vui vẻ: Đầu tiên, bạn không nên tự gây bất kỳ áp lực nào cho mình, đừng bắt mình phải làm cái này, làm cái khác. Hãy cứ xem như việc học đàn Organ là một cách để bạn xả stress, để giải trí sau một ngày làm việc. Bạn nên tìm niềm vui, sự thư giãn từ việc chơi đàn chứ không phải là học đàn.

Cần phải thật kiên nhẫn: Không như những loại đàn khác, hoc dan Organ cho nguoi lon sẽ đòi hỏi người lớn phải thực sự kiên nhẫn. Bận rộn với công việc, chăm lo cho gia đình,… sẽ khiến bạn khó tập trung học hơn. Không chỉ có thế, những ngón tay của bạn cũng đã cứng cáp hơn và không mềm mại như hồi nhỏ, vì thế, khi lướt trên phím đàn cũng trở nên khó khăn hơn. Hơn thế nữa, chẳng có ai học nhạc cụ trong vòng 1 buổi là thành công được, và việc học đàn Organ cho người lớn không những kiên nhẫn mà còn cần phải trải qua sự khổ luyện thì mới có thể thành công được. Xem thêm:

Cần phải tập trung và hiểu biết: Việc học đàn Organ cho người lớn có ưu điểm là có sự trưởng thành rất nhiều so với trẻ nhỏ. Việc tập trung cao độ sẽ giúp cho người lớn dễ dàng tiến xa hơn khi tập đàn. Trong khi học đàn Organ, trẻ nhỏ dễ bị cám dỗ, bị sao nhãnh bởi những trò chơi khác, hoặc nếu lặp đi lặp lại một động tác thì nó sẽ rất dễ chán nản và muốn bỏ cuộc. Trong khi đó, người lớn có khả năng tập trung để luyện tập nhiều lần, vì thế, chắc chắn sẽ tốt hơn trẻ nhỏ rất nhiều.

Không chỉ có vậy, người lớn còn có khả năng cảm thụ bản nhạc, cảm thụ được mối liên hệ thang âm, hợp âm, tiết tấu, cách sắp xếp ngón tay sẽ khiến bạn dễ dàng học hơn. Muốn hoc Organ nguoi lon tốt bạn hãy phân tích hợp âm của khuông nhạc để có thể hiểu thêm về nó, từ đó bạn sẽ học bản nhạc đó nhanh hơn và nhớ lâu hơn.

Cần phải đặt ra mục tiêu: Chúng tôi nói việc học chơi đàn Organ một cách thoải mái, nhưng điều này không có nghĩa là bạn vừa học vừa chơi, không cần quan tâm đến kết quả đạt được. Bạn sẽ cần phải đặt ra mục tiêu cụ thể cho mình từ khi bắt đầu học đến những giai đoạn tiếp theo để chắc chắn rằng mình có sự tiến bộ. Lúc bắt đầu, bạn hãy đặt ra mục tiêu nhỏ thôi, và từ đó sẽ nâng cao lên, điều này sẽ giúp bạn cố gắng phấn đấu và việc đạt được mục tiêu đặt ra sẽ làm bạn trở nên hạnh phúc và vui vẻ hơn rất nhiều đấy.

Cần phải chọn nơi học: Việc học đàn Organ người lớn hay trẻ nhỏ thì chọn khoa hoc dan Organ nguoi lon để học là một điều vô cùng quan trọng. Bạn hãy chắc chắn rằng nơi bạn học có thể đảm bảo chất lượng, uy tín, trang thiết bị tốt để hỗ trợ cho việc học và trình độ giáo viên chuyên nghiệp để bạn có thể học tập được tốt hơn.

Việt Thương Music School là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nếu như bạn đang có ý định theo đuổi bộ môn Organ. Các giáo trình đang sử dụng để giảng dạy thuộc chương trình đào luyện chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM của Anh. Bên cạnh đó chất lượng giáo viên có chuyên môn vững là một ưu thế vượt trội cùng với lộ trình học rõ ràng, có các bài kiểm tra chất lượng cuối mỗi khóa học, để xác định khả năng âm nhạc của mỗi học viên tham dự bộ môn Organ, đây là chi tiết không phải bất kỳ trung tâm dạy nhạc nào cũng có thể làm được.

Bảng giá học phí bộ môn Organ (Keyboard) tại Việt Thương Music

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho niên khóa 2020 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC CỔ ĐIỂN – ĐẠI CHÚNG

CLASSICAL AND POPULAR MUSIC PROGRAM

Giáo trình

Program

Môn học

Subject

Trình độ

Level

Lớp cá nhân

Private Class

Lớp nhóm 2

Group 2 Class

Lớp nhóm 3

Group 3 Class

Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
LCM Piano

E.Keyboard

Guitar

Ukulele

Vocal

Step 1-2 4.500.000 4.800.000 3.200.000 3.500.000 2.300.000 2.500.000
Grade 1-2 5.100.000 5.500.000 3.800.000 4.100.000 2.900.000 3.100.000
Grade 3-4-5 6.100.000 6.500.000 4.800.000 5.200.000
Grade 6-7-8 7.300.000 7.800.000
CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC GIẢI TRÍ

MUSIC ENTERTAINMENT PROGRAM

Lớp dành cho người lớn ( Không theo chương trình LCM) Môn học Subject Lớp cá nhân ( Private Class) Lớp nhóm 2 ( Group 2 Class)
Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
Piano – Keyboard – Ukulele – Guitar – Vocal 5.100.000 5.500.000 3.800.000 4.100.000

CHÚ Ý

Để lại contact để chúng tôi tư vấn chi tiết về khóa học, thời gian học, học phí và ưu đãi dành cho bạn: