Học đàn Organ vỡ lòng cho người mới bắt đầu như thế nào?

Bạn là một người có niềm đam mê với âm nhạc và luôn khao khát trở thành một người chơi nhạc, chơi nhạc cụ thành thạo. Bạn là một người có tâm hồn lãng mạn, niềm đam mêm âm nhạc vẫn luôn âm ỉ trong lòng và đang mong muốn thử sức với một cây đàn Organ. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy thử tìm ngay cho mình một chiếc đàn Organ hay tìm một khóa học đàn Organ cho người mới bắt đầu để bắt đầu thỏa mãn niềm đam mê của mình và tìm được bước đi vững chắc trên con đường thỏa mãn đam mê của mình.

Nếu như là người bận rộn, chắc chắn, việc theo học những khóa học đàn Organ dài hạn là việc bạn không thể làm được. Điều này hoàn toàn không sao hết, bởi bạn có thể đăng ký khóa học đàn organ cho người mới bắt đầu ngắn hạn nhanh nhất trên địa bàn thành phố HCM tại Trung tâm Âm Nhạc Việt Thương của chúng tôi. Để có thể bắt đầu học đàn organ nhanh nhất và thuần thục nhất, bạn có thể sắm riêng cho mình một cây đàn phù hợp để có thể tự rèn luyện thêm khi ở nhà nếu rảnh rỗi và kết hợp thêm với những khóa học đàn tại trung tâm của chúng tôi.

Lựa chọn đàn Organ cho người học Organ vỡ lòng

Việc tìm kiếm và lựa chọn một cây đàn organ không khó nhưng điều cần thiết là bạn phải mua được một cây đàn phù hợp với mình. Có thể nói việc lựa chọn đàn organ là một kỹ năng quan trọng và cần thiết đối với bất kỳ ai mới bắt đầu làm quen với việc học đàn, chọn đàn làm sao để có thể phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của mình. Nếu như bạn là một người mới bắt đầu tập chơi đàn, và chưa có nhiều kinh nghiệm về đàn organ thì việc theo một khóa học đàn organ cho người mới bắt đầu thực sự cần thiết. Những khóa học đàn organ vỡ lòng sẽ hướng dẫn cho bạn những bước cơ bản ban đầu về chiếc đàn organ, những phím đàn, cách lướt đàn như thế nào cho đúng, cho chính xác, hay cách cảm âm của mỗi bản nhạc khác nhau. Bên cạnh đó, việc lựa chọn để mua một cây đàn organ để tự học cũng là điều cực kỳ quan trọng.

Tâm lý chung trong việc mua đàn organ của hầu hết chúng ta là chọn những loại đàn rẻ tiền. Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng nếu như chỉ mới bắt đầu học chơi đàn organ thì cần gì phải mua đàn tốt, chỉ cần mua chiếc đàn rẻ tiền là được rồi. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn sai nhé. Việc lựa chọn một chiếc đàn organ tốt, chất lượng, có nhiều số lượng tiếng để phục vụ cho việc học đàn organ cho người mới bắt đầu sẽ không phải là hoang phí. Bởi có công cụ tốt thì bạn mới kiên trì theo học được. Hãy mua tại những cửa hàng uy tín và có nguồn gốc rõ ràng chứ bạn không thể vào đại một cửa hàng bất kỳ và nói với chủ cửa hàng “tôi muốn chọn và mua đàn organ” được. Còn nếu như bạn vẫn còn băn khoăn, chưa chắc chắn rằng mình có thể mua ở đâu, hãy nhờ sự giúp đỡ từ những giảng viên của khóa học organ cho người mới bắt đầu mà bạn đang theo học nhé.Tham khảo Khóa hoc Organ  tại Trung tâm âm nhạc Việt Thương

Để học organ vỡ lòng nhanh nhất, tốt nhất, bạn hãy lựa chọn một cây đàn dựa trên tính năng của bàn phím, bạn cần phải xem xét cả chất lượng của nó chứ không phải lấy bừa cây đàn rẻ nhất nhé. Khi bạn bỏ một số tiền lớn ra để mua một cây đàn organ cao cấp, chắc chắn rằng bạn sẽ thu được kết quả cực tốt như học được âm thanh chính xác nhất, dễ dàng tiếp cận cũng như học đàn organ từ cấp độ cơ bản đến cấp độ nâng cao.

Có thể lúc đầu, khi bạn chạm tay vào chiếc đàn organ có chất lượng tốt bạn sẽ dễ bị choáng ngợp bởi nó có quá nhiều phím, tuy nhiên, khi bạn lướt ngón tay trên những phím đàn đó và cảm nhận những âm thanh trong trẻo phát ra từ phím đàn, chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thích thú. Chính vì thế, hãy sắm ngay cho mình chiếc đàn tốt và tham gia những khóa học organ cho người mới bắt đầu tại trung tâm Việt Thương của chúng tôi để thỏa mãn niềm đam mê cũng như mơ ước của mình nhé.

Bảng giá học phí bộ môn Organ (Keyboard) tại Việt Thương Music

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho niên khóa 2020 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC CỔ ĐIỂN – ĐẠI CHÚNG

CLASSICAL AND POPULAR MUSIC PROGRAM

Giáo trình

Program

Môn học

Subject

Trình độ

Level

Lớp cá nhân

Private Class

Lớp nhóm 2

Group 2 Class

Lớp nhóm 3

Group 3 Class

Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
LCM Piano

E.Keyboard

Guitar

Ukulele

Vocal

Step 1-2 4.500.000 4.800.000 3.200.000 3.500.000 2.300.000 2.500.000
Grade 1-2 5.100.000 5.500.000 3.800.000 4.100.000 2.900.000 3.100.000
Grade 3-4-5 6.100.000 6.500.000 4.800.000 5.200.000
Grade 6-7-8 7.300.000 7.800.000
CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC GIẢI TRÍ

MUSIC ENTERTAINMENT PROGRAM

Lớp dành cho người lớn ( Không theo chương trình LCM) Môn học Subject Lớp cá nhân ( Private Class) Lớp nhóm 2 ( Group 2 Class)
Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
Piano – Keyboard – Ukulele – Guitar – Vocal 5.100.000 5.500.000 3.800.000 4.100.000

CHÚ Ý

Để lại contact để chúng tôi tư vấn chi tiết về khóa học, thời gian học, học phí và ưu đãi dành cho bạn: