Học đàn ORGAN nâng cao ở đâu tốt nhất?

Học đàn Organ nâng cao ở đâu tốt nhất luôn là điều mà các bậc phụ huynh đau đầu nhất khi họ muốn cho con cái của mình theo học lớp học đàn Organ nâng cao sau khi đã trải qua lớp học organ cơ bản hay bất kỳ một lớp học nhạc cụ nào. Hiện nay, có rất nhiều phụ huynh thường cho con cái của mình đến học tại những trường dạy nhạc, những trung tâm chất lượng, thậm chí là còn thuê gia sư về để trực tiếp dạy cho con của họ,… và tất nhiên, không phải ai cũng có thể có điều kiện để làm được điều này. Vậy những người có nhu cầu muốn cho con của mình học đàn organ thì sẽ phải làm thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Nên học đàn ORGAN Nâng cao ở trung tâm hay không?

Đầu tiên, khi nói đến địa điểm học đàn organ nâng cao, có thể bạn sẽ nghĩ đến những trung tâm dạy năng khiếu ở những nhà văn hóa, câu lạc bộ sinh hoạt. Hàng ngày, trên đường, không ít lần bạn nhind thấy những tờ rơi của trung tâm dạy đàn với dòng chữ cam kết chỉ sau từ 2 – 3 tháng là đã có thể hoàn thành những khóa học đàn organ, đặc biệt là những khóa học nâng cao. Điều này thực sự là rất vô lý, nhưng nó vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi thời gian học ngắn, học phí thấp, mà hiệu quả lại cao thông qua những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn và có thể lừa được rất nhiều người.

Bên cạnh một số ưu điểm của Trung tâm dạy nhạc bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ hàng loạt những vấn đề trước khi quyết định đến trung tâm của những nhà văn hóa để học đàn organ nâng cao. Bạn có biết rằng một người đàn học sẽ phải mất một khoảng thời gian là bao nhiêu lâu để có thể chơi thuần thục một loại nhạc cụ hay không? Đầu tiên họ sẽ cần 3 năm để học sơ cấp, 4 năm để học trung cấp và 4 năm đại học, như vậy là phải trải qua tổng cộng 11 năm. Đây toàn là những người có năng khiếu về âm nhạc đã được tuyển chọn thông qua những kỳ thi rất nghiêm ngặt. Như vậy, việc học đàn trong thời gian quá ngắn sẽ không thể giúp cho người chơi hoàn thành những khóa học nâng cao được. Tham khảo Khóa hoc Organ  tại Trung tâm âm nhạc Việt Thương

Học đàn Organ nâng cao

Học những giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm:  Nếu như dạy số lượng nhiều sẽ đồng nghĩa với việc không mang lại chất lượng lớn, việc học organ nâng cao còn yêu cầu phải học chuẩn xác cách đánh đàn, các nốt nhạc ngay từ đầu thì bạn mới có thể tiến bộ nhanh được. Bạn sẽ không thể nào chọn trung tâm học đàn mà nhiều học viên nhưng lại ít đàn để luyện tập được. Không những vậy, việc học ở nơi quá đông người còn có thể sẽ làm bé dễ bị mất tập trung.

Bảng giá học phí bộ môn Organ (Keyboard) tại Việt Thương Music

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho niên khóa 2020 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC CỔ ĐIỂN – ĐẠI CHÚNG

CLASSICAL AND POPULAR MUSIC PROGRAM

Giáo trình

Program

Môn học

Subject

Trình độ

Level

Lớp cá nhân

Private Class

Lớp nhóm 2

Group 2 Class

Lớp nhóm 3

Group 3 Class

Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
LCM Piano

E.Keyboard

Guitar

Ukulele

Vocal

Step 1-2 4.500.000 4.800.000 3.200.000 3.500.000 2.300.000 2.500.000
Grade 1-2 5.100.000 5.500.000 3.800.000 4.100.000 2.900.000 3.100.000
Grade 3-4-5 6.100.000 6.500.000 4.800.000 5.200.000
Grade 6-7-8 7.300.000 7.800.000
CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC GIẢI TRÍ

MUSIC ENTERTAINMENT PROGRAM

Lớp dành cho người lớn ( Không theo chương trình LCM) Môn học Subject Lớp cá nhân ( Private Class) Lớp nhóm 2 ( Group 2 Class)
Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
Piano – Keyboard – Ukulele – Guitar – Vocal 5.100.000 5.500.000 3.800.000 4.100.000

CHÚ Ý

Địa chỉ học đàn ORGAN nâng cao tốt nhất

Nếu như bạn đã và đang tìm kiếm về địa chỉ học đàn organ nâng cao ở đâu tại thành phố HCM trên những phương tiện báo, đài, internet, chắc chắn bạn cũng đã từng phải nghe qua đến trung tâm dạy nhạc Việt Thương rồi đúng không nào? Đây là trung tâm đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nhạc cho mọi đối tượng. Ở nơi đây, bạn không chỉ được tham giá khóa học đàn organ nâng cao mà bạn còn có thể chọn thêm một loại nhạc cụ khác nữa. Chúng tôi đã trải qua quá trình lao động miệt mài và luôn luôn không ngừng cố gắng để mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất. Không chỉ có thế, đội ngũ giáo viên còn là những người có kiến thức chuyên môn và có kinh nghiệm giảng dạy tốt, đã trải qua buổi tuyển chọn kỹ càng, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giáo viên của chúng tôi.

Đàn organ được coi là nhạc cụ của mọi người, bất kỳ ai đam mê âm nhạc cũng như chăm chỉ luyện tập đàn cũng sẽ đều thành công trong việc học đàn organ nâng cao. Trường nhạc Việt Thương chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đào tạo âm nhạc uy tín, chất lượng và giá tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về những khóa học đàn nâng cao phù hợp cho bạn hoặc con em bạn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé

Để lại contact để chúng tôi tư vấn chi tiết về khóa học, thời gian học, học phí và ưu đãi dành cho bạn: