Bạn là người có niềm đam mê với các loại đàn, loại trống, bạn muốn tham gia nghệ thuật, bạn muốn trở thành những tay trống cừ khôi nhưng bạn chưa biết nên làm gì để thực hiện ước mơ đó. Bạn cũng muốn đi học một khóa đào tạo chuyên nghiệp về đánh trống nhưng bạn lo lắng băn khoăn về học phí đánh trống? Bạn vẫn chưa hiểu rõ về mức học phí khóa học đánh trống như thế nào và liệu bạn có nên tham gia khóa học này không. Hãy cùng Việt Thương giải đáp những thắc mắc này cho các bạn nhé!

Tại sao giới trẻ ngày nay thích đánh trống?

Trống có lẽ không còn xa lạ với bất kỳ ai, từ hồi còn nhỏ ta đã nghe tiếng trống trường, tiếng trống của những lễ hội. Tuy nhiên, ngày nay, giới trẻ lại không có xu hướng đánh loại trống này vì khá nhiều loại trống hiện đại ra đời như trống điện tử, trống Acoustic,… Đánh trống có khá nhiều tác dụng, vì vậy rất nhiều những ông bố bà mẹ cũng sẵn sàng ủng hộ và thậm chí cho con đi tập trống ngay từ khi còn bé để con học được tính kiên nhẫn. Đánh trống mang lại cho người chơi các lợi ích sau:
•    Làm cho bạn hạnh phúc
•    Tạo ra sự thư giãn sâu:
•    Giúp kiểm soát cơn đau mãn tính
•    Tăng hệ thống miễn dịch của bạn: Những nghiên cứu cho thấy rằng khi chơi trong nhóm trống  hệ miễn dịch được tăng cường .
•    Tạo ra cảm giác gắn bó với mọi người
•    Hợp nhất thân tâm  của bạn với thế giới tự nhiên.
•    Rủ bỏ cảm xúc tiêu cực
•    Thắp sáng hiện hữu  , chú tâm  khoảnh khắc hiện tại
•    Hoàn thiện bản thân: Chơi trống kích thích những thể  hiện sáng tạo  Khi bạn học đánh trống trong một nhóm, bạn không chỉ  tự thể hiện  bản thân mà còn  cảm nhận được  phản hồi từ những người đánh trống khác trong nhóm. Tương tự nhu cách thức  đối thoại.

Học phí đánh trống có đắt?

Nhiều người chọn cách học đánh trống tại nhà thông qua các video. Các đĩa CD dạy đánh trống bởi họ nghĩ học phí đánh trống khá đắt đỏ. Vậy thực sự học phí đánh trống có đắt đến như vậy? Thực sự khi mình đã đam mê một bộ môn nào đó và muốn học môn đó thì mình phải có sự quyết tâm cũng như đầu tư. Bởi học trống không đơn giản như các bộ môn khác, nó là bộ môn rất khó đòi hỏi phải có người hướng dẫn cũng như kèm cặp. Hơn nữa nếu tính ra thì học phí học trống cũng không quá cao bởi nếu bạn đã sắm cho mình được một bộ trống ưng ý thì chi phí bỏ ra để tập luyện và sử dụng bộ trống này thì không quá đắt. Hơn nữa, khi mình bỏ ra số tiền đó, mình nhận lại được rất nhiều, sự thành công trong việc sử dụng đánh đàn. Nên theo tôi, đó không hề quá đắt và khá hợp lý. Tham khảo Khóa Học Trống tại Trường âm nhạc Việt Thương Music School

Học phí đánh trống tại Việt Thương

Việt Thương tự hào là một trong những trung tâm đào tạo học viên học đánh trống tốt nhất cũng như học phí đánh trống hợp lý nhất.Trung tâm có rất nhiều các khóa học khác nhau dành cho các độ tuổi, các trình độ khác nhau và các bộ trống khác nhau. Vì vậy, học phí đánh trống của trung tâm cũng hết sức hợp lý. Tùy vào từng trình độ và số buổi học mà có những mức học phí khác nhau. Tuy nhiên, Trung tâm âm nhạc Việt Thương luôn cam kết mức học phí đánh trống hợp lý, phù hợp với những gì học viên được học và đào tạo.

Hơn nữa, khi học tại Việt Thương, các bạn chắc chắn hài lòng về cơ sở hạ tầng của trung tâm bởi có rất nhiều phòng học và chúng đều đươc thiết kế cách âm. Vì vậy, âm thanh sẽ không bị phát ra ngoài và ảnh hưởng đến các lớp khác. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm có thể nói khá chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, chắc chắn có thể đào tạo được những học viên. Bài giảng được giáo viên thiết kế rất bài bản, mỗi buổi học đều có hai phần là lý thuyết và thực hành giúp học viên có thể hiểu sâu hơn và thực hành tốt hơn.

Nếu bạn còn lo ngại về học phí đánh trống tại Việt Thương, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cũng như chọn cho mình một khóa học trống phù hợp nhé.