Có lẽ bạn đã đọc rất nhiều bài viết hướng dẫn, chia sẻ bí quyết học đàn guitar, song đến thời điểm hiện tại chắc nhiều người chưa xác định được yếu tố nào là quan trọng nhất trong học đàn guitar và yếu tố nào sẽ quyết định đến hiệu quả học tập. 

Rất nhiều câu trả lời được đưa ra cho vấn đề ở trên, mỗi người một ý kiến và hầu hết đều tập trung vào chất lượng của cây đàn guitar, dụng cụ phục vụ cho mục đích học tập. Quan điểm này đã chính xác chưa sẽ được Việt Thương làm rõ trong bài viết sau đây. 

lớp nhạc việt thương music

Học chơi đàn guitar, người học không phải ghi nhớ các kiến thức nhạc lý thuộc về lý thuyết, mà còn phải luyện tập các kỹ năng trên đàn guitar. Như vậy, kiến thức học, ghi nhớ và luyện tập sẽ rất nhiều. Chính vì vậy, yếu tố quan trọng và bí quyết giúp học đàn guitar dễ dàng, hiệu quả hơn đó chính là học châm và hiểu sâu.

Học chậm và hiểu sâu không phải là một khái niệm quá mới, chắc nhiều người cũng đã nghe nhắc đến rất nhiều. Song hầu hết mọi người khi học đàn guitar, ngay cả các lớp dạy đàn guitar hiện nay cũng đều muốn đẩy nhanh quá trình học, học cấp tốc. Cách học này không phải đều phù hợp và đem lại kết quả cho tất cả mọi người.

Học chậm, hiểu sâu tổng hợp nhiều yếu tố

Học chậm và hiểu sâu không phải là một khái niệm đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, khái niệm này bao gồm rất nhiều yếu tố: 

Học chậm, hiểu sâu tổng hợp nhiều yếu tố

Học chơi guitar giống như bạn học một ngôn ngữ nào đó. Để có thể đạt được mục tiêu đặt ra, trước tiên bạn nên lên kế hoạch và dành thời gian cho việc học, nếu có khả năng bạn có thể tự học tại nhà hoặc đăng lý một lớp học tại trung tâm. Hãy bắt đầu học từ những kiến thức lý thuyết, bạn không nên học hết các kiến thức lý thuyết rồi mới chuyển sang thực hành, bạn nên kết hợp học song song giữa học lý thuyết và thực hành. Như vậy, bạn sẽ nhớ các kiến thức được lâu hơn, song để việc kết hợp này có được hiệu quả, bạn vẫn nên áp dụng yếu tố học chậm, hiểu sâu. 

Mặc dù, học chậm và hiểu sâu là yếu tố quan trọng trong khi học chơi đàn guitar, song nhiều bạn trẻ hiện nay lai không đủ kiên trì để học theo phương pháp này. Họ mong muốn nhìn thấy sớm nhất được hiệu quả, nếu không thấy có hiệu quả, họ sẽ sẵn sàng chuyển sang phương pháp học khác, hoặc thậm chí là học chơi một nhạc cụ khác. 

Điều nên làm khi học guitar

Tất cả chúng ta khi đã quyết định học chơi guitar đều mong muốn đạt được kết quả. Song không phải dễ dàng để đạt được những mong muốn đó. Bạn cần phải cố gắng, kiên trì và chăm chỉ trong quá trình học, ghi nhớ những nguyên tắc được những người đi trước chia sẻ. 

Mong rằng với những chia sẻ này, bạn sẽ tìm ra được một phương pháp học chơi guitar tốt hơn cho mình.

Guitar là một trong những loại nhạc cụ được yêu thích nhất trên thế giới. Không thể phủ nhận được cái hay từ âm thanh và giai điệu mà những cây đàn guitar tạo nên.  Tại Việt Nam thu hút đông đảo các lứa tuổi tham gia và Bạn có biết lí do vì sao người nhiều người chọn Việt Thương làm nơi học đàn ghi ta hay không?

Học chậm, hiểu sâu tổng hợp nhiều yếu tố

Tại Việt Thương, bạn có thể lựa chọn 3 mô hình học: học theo nhóm tại trung tâm, dạy cá nhân (một thầy một trò).

Để lại thông tin để trường gọi lại cho bạn

Chat với chúng tôi hoặc gọi điện về hotline 1800 6715 của Việt Thương Music School để được chúng tôi hỗ trợ thông tin về khóa học, học phí, ưu đãi đang có.

Các học viên sẽ tự sắp xếp thời gian học sao cho cân bằng và hợp lý với những công việc khác, khi muốn nghỉ học chỉ cần báo trước và giáo vụ sẽ sắp xếp cho bạn học bù vào buổi sau để đảo bảo đúng tiến độ giảng dạy. 

Liên hệ với chúng tôi:

Khóa học đàn guitar

Khóa học Guitar đệm hát nâng cao

Học Guitar đệm hát đang là một phương thức chơi đàn thông dụng, kết hợp

Khóa học đàn Guitar đệm hát cấp tốc

Bạn yêu thích chơi đàn Guitar nhưng lại bị hạn chế về thời gian để

Khóa học đàn Guitar Solo cơ bản nhanh nhất

Học Chơi đàn Guitar Solo cơ bản nhanh nhất Mỗi người đều mang trong mình

Khóa học đàn Guitar điện

Thị trường nhạc điện tử EDM là một xu hướng mới trong giải trí âm

1 COMMENTS

Khóa học đàn Guitar Bass

Tại sao bạn nên học đàn Guitar Bass? Guitar bass không chỉ là một nhạc

Khóa học đàn Guitar Online
Khóa học đàn Guitar Online cơ bản

Chọn khóa học đàn cơ bản Guitar online trên mạng như thế nào? Hình thức học

15 COMMENTS

Khóa học đàn Guitar cấp tốc nhanh nhất

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên trong việc học đàn guitar thì

Khóa học đàn Guitar nâng cao

Hướng dẫn lựa chọn khóa học đàn Guitar nâng cao chất lượng Khóa học guitar