1800 6715

Tìm hiểu nguồn gốc về đàn Ukulele

Một loại nhạc cụ tách biệt âm nhạc Hawaii với các dòng nhạc khác chính là đàn Ukulele. Ukulele được phiên âm là “oo-koo-Leh-leh”. Những âm thanh trong trẻo của loại nhạc cụ này đã tạo ra một giai điệu thuần khiết khi chúng được chơi. Cùng tìm hiểu về đàn Ukulele qua bài viết sau đây.

Nguồn gốc tên gọi của đàn Ukulele

Thuật ngữ “Ukulele” được định nghĩa là “ruồi nhảy”. Nó được những người nhập cư Bồ Đào Nha đưa đến Hawaii, có lẽ do sự di chuyển linh hoạt của người chơi nên người ta mường tượng rằng bảng phím đàn cứ như được phủ đầy ruồi vậy.

Thưởng thức giai điệu của đàn Ukulele

Hầu như mọi ca sĩ của Hawaii, dù là truyền thống hay hiện đại, đều sử dụng đàn ukulele – từ Jake Shimabukuro chơi đàn với nhịp độ nhanh đến Keali’i Reichel với nhịp điệu chậm. Một trong những nhạc sĩ Hawaii huyền thoại là Israel Kamakawiwo’ole, bạn có thể nghe thấy những bản nhạc của ông ở khắp mọi nơi, chẳng hạn như trong quảng cáo, phim ảnh hay bản nhạc chờ mà bạn nghe khi đang đợi ở đầu dây điện thoại.

Các sự kiện trực tiếp

Không khó để tham gia vào các sự kiện này khi bạn có một chuyến đi tới đảo Hawaii. Hãy kiểm tra lịch biểu diễn tại các trung tâm giải trí, các cuộc thi hula, các buổi hòa nhạc của Waikiki Shell hay sự kiện Merrie Monarch được tổ chức hàng năm tại Hilo, Hawaii.

Hãy mua 1 cây đàn Ukulele cho riêng bạn

Nếu lựa chọn đúng cửa hàng, bạn có thể tìm thấy cho mình những cây đàn phù hợp với khả năng tài chính của mình. Đàn Ukulele tại các cửa hàng có giá cho một cây đàn Ukulele chất lượng tốt dao động trong khoảng 50$ đến 150$. Và tất nhiên để có một cây đàn cao cấp và bóng bẩy hơn thì bạn phải trả nhiều tiền hơn. Kiểm tra cây đàn và xem nó có “ cảm xúc” gì với bạn không nhé?. Âm thanh, trọng lượng và hình dáng cần phải khiến bạn hài lòng. Để bảo quản cây đàn,1 chiếc hộp cứng là lựa chọn phù hợp.

Học cách chơi đàn Ukulele

Đàn ukulele là một trong những nhạc cụ dễ học nhất. Nếu bạn kiên nhẫn và dành thời gian luyện tập, bạn có thể học được nhanh chóng cách chơi bản nhạc nổi tiếng “Tiny Bubbles” của Don Ho. Thậm chí gảy từng sợi dây đàn, chúng ta cũng có thể chơi được bài “My Dog Has Fleas”.

Các khóa học ukulele tiêu biểu tại Việt Thương music schoolReal EX200 Questions For RHCSA

Anyone who wants to see Mu Zhongtang must first see Chief Zhang.If you look at Explorer Explorer is not pleasing to the eye, not only you can not see Mu Zhongtang, I am afraid even the doors of Mu Fu are not going to RedHat EX200 Questions get in. He has not had an absence in almost two years If you do not have a copy of the examiner Ye Hao Ye Hao. Mu tung, being a four prong temple of the Great, removed the annual salary of 152, 155 meters, and a hereditary salary, also nearly two hundred and two, plus On the pension, a year s RHCSA EX200 total income will not be lower than 700. Daoguang Emperor had a total of nine men RedHat EX200 Questions and ten women, the eldest son Yi taboo died at the age of Red Hat Certified System Administrator – RHCSA 24, the second son of Wilson EX200 Questions and Sammo Hung following both infants died. Although this private treaty was eventually exposed by the Guangdong governor Yemen, Qi Shan was dismissed for questioning, but it was a fact that Hong Kong was taken away by the British.

There RedHat EX200 Questions is RHCSA EX200 a unique bow at the RedHat EX200 Questions waist, which is bought EX200 Questions Red Hat Certified System Administrator – RHCSA by Li Mu. Amy s hand stopped on the lips of the pearl. Let s sit for a while, he said.

I will wait for you to send it to RedHat EX200 Questions me. He knew that his daughter was deeply in love with the glory, and he secretly buried the ring shaped knife in the tomb, which was RedHat EX200 Questions a comfort to his daughter. Da Zhi was RedHat EX200 Questions shocked to ask why, the man said for a long time RHCSA EX200 They are afraid that the capitalist component will cause EX200 Questions trouble in the future There is no news media introduction. Under the command of the head of the Department of Cultural Relics, the still sturdy cover was opened with a Red Hat Certified System Administrator – RHCSA bang. Then he put his hand full of age spots on his son s face and rubbed it.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan Cẩm Nang Học Đàn Ukulele