Khóa học đàn UKULELE cấp tốc là gì?

Hiện nay, việc chơi một loại nhạc cụ nào đó đã trở nên cực kỳ phổ biến và được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Người ta cho rằng âm nhạc chính là nguồn gốc của sự sống, có âm nhạc, cuộc đời chúng ta sẽ trở nên tươi sáng hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn,… Chính vì thế mà hầu như ai cũng muốn sở hữu cho mình một loại nhạc cụ và chơi nó thuần thục nhất có thể. Hiện nay, việc chơi và học đàn ukulele càng ngày càng trở nên phổ biến và là xu hướng mới của những bạn trẻ, đặc biệt là ở Sài Gòn. Chúng ta dễ dàng bắt gặp từng nhóm bạn trẻ tụ tập với nhau để học, để chơi, để chia sẻ cho nhau những điều tuyệt vời nhất từ việc chơi đàn. Đối với những người không có nhiều thời gian thì việc tham gia học đàn ukulele cấp tốc là điều mà họ mong muốn nhất. Vậy, làm thế nào để có thể học loại nhạc cụ đặc biệt này nhanh chóng nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Khóa học đàn Ukulele cấp tốc

Bảng giá học phí bộ môn Ukulele tại Việt Thương Music

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho niên khóa 2020 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC CỔ ĐIỂN – ĐẠI CHÚNG

CLASSICAL AND POPULAR MUSIC PROGRAM

Giáo trình

Program

Môn học

Subject

Trình độ

Level

Lớp cá nhân

Private Class

Lớp nhóm 2

Group 2 Class

Lớp nhóm 3

Group 3 Class

Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
LCM Piano

E.Keyboard

Guitar

Ukulele

Vocal

Step 1-2 4.500.000 4.800.000 3.200.000 3.500.000 2.300.000 2.500.000
Grade 1-2 5.100.000 5.500.000 3.800.000 4.100.000 2.900.000 3.100.000
Grade 3-4-5 6.100.000 6.500.000 4.800.000 5.200.000
Grade 6-7-8 7.300.000 7.800.000
CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC GIẢI TRÍ

MUSIC ENTERTAINMENT PROGRAM

Lớp dành cho người lớn ( Không theo chương trình LCM) Môn học Subject Lớp cá nhân ( Private Class) Lớp nhóm 2 ( Group 2 Class)
Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
Piano – Keyboard – Ukulele – Guitar – Vocal 5.100.000 5.500.000 3.800.000 4.100.000

CHÚ Ý

Lợi ích của việc học đàn Ukulele cấp tốc

Trước khi tìm hiểu về việc học ukulele cấp tốc, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những lợi ích của việc học loại đàn này nhé. Để có thể kể được toàn bộ lợi ích của việc học và chơi đàn ukulele thì sẽ không dưới 10 điều, nhưng những lợi ích cơ bản của nó có thể kể đến 3 lợi ích dưới đây:

Giải trí: đây là lợi ích chủ yếu và không thể phủ nhận được trong việc học đàn ukulele nói riêng và trong việc cảm thụ âm nhạc nói chung. Mỗi khi tâm trạng của trở nên buồn chán hay vui tươi, thì việc chơi đàn ukulele là một trong những phương pháp tốt nhất để xoa dịu được nỗi buồn của bạn, hoặc cổ vũ cho niềm vui của bạn.

Thông minh hơn: có thể bạn sẽ nghi ngờ về điều này, nhưng khoa học đã chứng minh rằng những người biết chơi đàn ukulele sẽ đạt được kết quả tốt hơn trong những bài kiểm tra IQ hoặc trong những cuộc thi so với những người bình thường khác. Chính vì thế, việc học đàn ukulele cấp tốc sẽ được coi là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Thể hiện phong cách: có rất nhiều người sẽ không đồng tình với lợi ích này, nhưng đây chính là lợi ích thú vị của cây đàn ukulele. Những người chơi đàn ukulele sẽ trở nên cực kỳ mạnh mẽ và cá tính trong lúc chơi đàn, kể cả con trai, hay con gái, điều này sẽ làm cho họ được chú ý cũng như gây được nhiều thiện cảm hơn so với những người khác ở lần gặp đầu tiên.

Thời gian học rút ngắn: Rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy, giúp bạn nắm các kiến thức cơ bản nhất và có thể tự chơi đàn ukulele được. Xem thêm Khoá Học Ukulele tại Trường nhạc Việt Thương Music School

Khóa học đàn Ukulele cấp tốc

Một số lưu ý khi học đàn ukulele cấp tốc

Phải giữ đàn ukulele đúng cách: Nếu như bạn đang ngồi thì bạn không nên siết quá chặt cây đàn với phần đùi trên và phần dạ dày. Bạn nên giữ đàn một cách thoải máu và cũng không nên đặt nhiều áp lực lên cơ thể của mình. Nếu như bạn thuận tay phải thì bạn hãy đặt ngón tay trái lên phía sau cần đàn để cho những ngón tay khác có thể thay đổi phím dễ dàng, chơi hợp âm và bạn sẽ phải sử dụng tay phải để gảy dây đàn. Khi học đàn ukulele nhanh, bạn sẽ phải cắt móng tay để tránh va chạm dây hay làm xước cần đàn.

Lên dây đàn Ukulele: Khi học đàn ukulele cấp tốc, bạn sẽ phải biết cách lên dây đàn. Bạn có thể dùng Tuner hoặc dụng cụ lên dây để chỉnh được dây đàn. Lên dây đàn chính xác nếu như chúng chỉ G-C-E-A, tức là lên 4 dây theo thứ tự G-Sol, C-Do, E-Mi, A-La. Bạn cần phải giữ ukulele đúng cách cũng như lên dây chuẩn xác thì mới có thể học chơi ukulele nhanh chóng được

Tìm hiểu về những hợp âm: Hợp âm là sự kết hợp giữa các nốt nhạc. Thật là tốt nếu như bạn đã biết cách học mỗi hợp âm trong cùng 1 biểu đồ hợp âm. Tuy nhiên, việc học ukulele sẽ nhanh hơn và thú vị hơn nếu như bạn học chơi luôn một bài hát hoàn chỉnh. Nhưng hãy bắt đầu từ những bài hát đơn giản thôi nhé.

Khi bạn đến với trung tâm âm nhạc Việt Thương chúng tôi, chúng tôi sẽ cam kết: cung cấp cho bạn những giáo viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm để hướng dẫn bạn học đàn ukulele nhanh nhất. Và chỉ sau một thời gian ngắn là bạn đã có thể tự chơi được những bài hát mà bạn yêu thích rồi.

Để lại contact để chúng tôi tư vấn chi tiết về khóa học, thời gian học, học phí và ưu đãi dành cho bạn: